THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Doanh nhân Đức Huy – chồng cũ của ca sĩ Lệ Quyên – hiện tìm hiểu người đẹp Cẩm Đan – top 15 Hoa... Chồng cũ Lệ Quyên hẹn hò tình mới kém 27 tuổi

Doanh nhân Đức Huy – chồng cũ của ca sĩ Lệ Quyên – hiện tìm hiểu người đẹp Cẩm Đan – top 15 Hoa hậu Việt Nam 2020.

Một nguồn tin của Ngoisao.net cho biết cả hai đã tìm hiểu nhau được một thời gian ngắn. Ban đầu họ kín tiếng nhưng hôm 2/1, Đức Huy đưa bạn gái ra Hải Phòng dự đám cưới của một người bạn. Cặp đôi dành cho nhau nhiều cử chỉ lãng mạn. Nam doanh nhân cũng thoải mái đăng ảnh đối phương lên trang cá nhân của mình.

Đức Huy và Cẩm Đan tình tứ bên nhau.

Đức Huy sinh năm 1975, là ông chủ một phòng trà có tiếng ở TP HCM, có mối quan hệ thân thiết với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Anh và vợ cũ Lệ Quyên kết hôn năm 2010, có một con trai chung năm nay 9 tuổi. Tháng 9/2020, họ hoàn tất thủ tục ly hôn. Suốt thời gian qua, anh kín tiếng cuộc sống cá nhân, thỉnh thoảng xuất hiện ở một số sự kiện giải trí.

Cẩm Đan sinh năm 2002, thua bạn trai 27 tuổi, là thí sinh nổi bật của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Cô có gương mặt khả ái, đôi mắt to tròn và được nhận xét “xinh hơn cả Tiểu Vy”. Ngoài ra, mỹ nhân quê An Giang còn có hình thể chuẩn: cao 172 cm, số đo 83-64-92. Trong đêm chung kết, người đẹp chỉ dừng chân ở top 15 song sau đó được “săn đón” và hoạt động năng nổ vai trò người mẫu.

Đức Huy nắm tay Cẩm Đan tại tiệc cưới ở Hải Phòng chiều 2/1.

Hoàng Nam / Ngoisao.net

https://ngoisao.net/chong-cu-le-quyen-hen-ho-tinh-moi-kem-27-tuoi-4216185.html