THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Chương trình ca nhạc “tỷ view” Mầm Chồi Lá chính thức khởi động tìm kiếm các tài năng nhí cho mùa tiếp theo. Ai... Cơ hội trở thành siêu sao nhí với “Mầm Chồi Lá Casting call 2021”

Chương trình ca nhạc “tỷ view” Mầm Chồi Lá chính thức khởi động tìm kiếm các tài năng nhí cho mùa tiếp theo. Ai sẽ là những thành viên thuộc đội hình Mầm Chồi Lá thế hệ mới của đại gia đình POPS Kids?

Tiếp nối sự thành công của mùa trước, Mầm Chồi Lá Casting Call 2021 đã chính thức trở lại, hứa hẹn sẽ vô cùng bùng nổ trong mùa hè năm nay. Nhằm mang đến cho các bé từ 5 đến 10 tuổi một sân chơi bổ ích và ươm mầm tài năng nhí cho tương lai. Chương trình chính thức khởi động vòng 1, với hình thức sơ tuyển trực tuyến trên toàn quốc bắt đầu từ ngày 21/06 đến 05/07/2021. Ba mẹ hãy cùng theo dõi những thông tin mới nhất về cuộc thi trên fanpage của POPS Kids nhé!

Mầm Chồi Lá là chương trình ca nhạc thiếu nhi “tỉ view”, luôn nhận được sự mến mộ và yêu thương từ quý phụ huynh và các bé. Đây cũng là nơi tỏa sáng của những “ngôi sao nhí” như Bảo An, Ben Lee, Ben Hoàng Quân, Hoàng Bách, Hà Mi, Tina Trần, Candy Ngọc Hà, Quốc Dương, Minh Kỳ… Mầm chồi lá Casting Call 2021 là sân chơi đầy thú vị dành cho các bé từ 5-10 tuổi, có năng khiếu về lĩnh vực nghệ thuật. Đến với chương trình, những “mầm non nhí” không những được phát triển tài năng của mình, mà còn kết thêm bạn mới và học hỏi bao điều hay trong mùa hè này.

Cuộc thi sẽ gồm 2 vòng: Vòng sơ tuyển trực tuyến và Vòng live stream và bình chọn. Ở vòng 1, phụ huynh đăng ký cho bé tham gia casting trực tuyến bằng cách gửi 1 video với độ dài từ 3-5 phút, thể hiện các tài năng về nghệ thuật như hát, nhảy, diễn xuất về hòm thư của chương trình: mamchoila2021@popsww.com. Các bé hãy tự tin, chuẩn bị cho mình 100% năng lượng để “cháy” hết mình với bài hát yêu thích trong phần dự thi trực tuyến. Lưu ý: Với các sản phẩm âm nhạc, MV quay sẵn, tác quyền các ca khúc nếu có sẽ do thí sinh tự chuẩn bị.

Năm nay, ban tổ chức đưa ra tiêu chí đánh giá các thí sinh dựa trên các kĩ năng hát, múa, thần thái biểu diễn. Ngoài ra sự tự tin, duyên dáng, trước ống kính là điểm cộng lớn cho phần kĩ năng. Những thí sinh nhí xuất sắc vượt qua vòng casting, sẽ cùng tranh tài trên sân khấu Livestream trong vòng 2 vào ngày 05/07. Đây là vòng thi quyết định điểm số cuối cùng của các bé. Top 6 bé xuất sắc nhất dựa trên số bình chọn được quyết định bởi 50% phiếu bầu của Ban tổ chức và 50% sự bình chọn của khán giả trên fanpage POPS Kids.

Chương trình Mầm Chồi Lá Casting call 2021 đang trở lại sôi động hơn bao giờ hết, các bé đã sẵn sàng chinh phục Top 6 năm nay chưa? Với giá trị giải thưởng tiền mặt vô cùng hấp dẫn, 6 bé xuất sắc nhất chương trình còn có cơ hội trở thành thành viên của series ca nhạc thiếu nhi Mầm Chồi Lá mùa mới nhất. Bố mẹ đăng ký cho các bé tham gia ngay hôm nay nhé! Cùng theo dõi Fanpage POPS Kids để cập nhật những thông tin mới nhất về cuộc thi.