THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Sau khi đăng tải, MV đã nhận hơn 1 triệu lượt xem, hàng ngàn bình luận và được nghệ sĩ chia sẻ rầm rộ.... Cộng đồng mạng dậy sóng vì MV cổ vũ chống Covid của 20 sao Việt

Sau khi đăng tải, MV đã nhận hơn 1 triệu lượt xem, hàng ngàn bình luận và được nghệ sĩ chia sẻ rầm rộ. Dân mạng đang tiếp tục kêu gọi sức mạnh từ cộng đồng cùng chung tay chống dịch Covid-19.

Tối 31.3, MV Việt Nam Sẽ Chiến Thắng lấy cảm hứng từ thông điệp “Cùng nhau, chúng ta sẽ chiến thắng” được ra mắt và nhận được sự quan và hưởng ứng tích cực từ khán giả trên khắp cả nước. Ở thời điểm nước ta đang bước vào giai đoạn căng thẳng của cuộc chiến chống dịch Covid-19. Dân tộc Việt Nam cần đoàn kết và giữ vững tinh thần lạc quan với niềm tin “Cùng nhau, Việt Nam chiến thắng”. MV Việt Nam Sẽ Chiến Thắng là một lời kêu gọi toàn dân cùng chung tay, tiếp sức để đẩy lùi dịch bệnh.

Ngoài ra, ca khúc này còn thay lời hàng triệu người dân Việt Nam thể hiện tấm lòng yêu mến, biết ơn đội ngũ y bác sĩ đã nỗ lực hết mình vì cộng đồng trong tình hình dịch bệnh Covid-19 đang hoành hành. Lời bài hát chắc chắn sẽ tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho các chiến sĩ, các tình nguyện viên và các y, bác sĩ đang ở đầu trận tuyến chống dịch này. “Dù nhiều gian lao thách thức vô hình, chúng ta không một mình. Cùng nhau giữ đất nước yên bình, chung vòng tay yêu thương”.

MV Việt Nam Sẽ Chiến Thắng được sáng tác và hòa âm bởi nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong và Phúc Bồ, có sự tham gia thể hiện của dàn nghệ sĩ trẻ nổi tiếng của làng giải trí như Ninh Dương Lan Ngọc, Liên Bỉnh Phát, Jun Phạm, Trọng Hiếu, Hồ Quang Hiếu, Tạ Quang Thắng, Đinh Mạnh Ninh, Trung Quân Idol, Đức Phúc, Han Sara, Uni 5, Lip B…

Mở đầu MV Việt Nam Sẽ Chiến Thắng, khán giả bị lôi cuốn bởi thông điệp ý nghĩa của chính phủ Việt Nam trong suốt thời gian chống dịch: “Một thông điệp về niềm tin, nơi trận chiến mà không ai bị bỏ lại phía sau. Cùng nhau, Việt Nam sẽ chiến thắng”. Ngoài ra, hàng loạt nghệ sĩ đã đồng loạt mặc áo đỏ, tượng trưng cho màu cờ sắc áo của dân tộc. Với mong muốn lan tỏa năng lượng tích cực để tiếp thêm sức mạnh cho cộng đồng và những anh hùng đi đầu chiến tuyến, những chiến sĩ hi sinh thầm lặng, MV nhấn mạnh tinh thần đoàn kết của xã hội. Trên hết là mục tiêu chung: 14 ngày sắp tới là giai đoạn căng thẳng nhất của cuộc chiến chống dịch, tuy nhiên, nếu nhất trí và cùng chung tay thì mọi chuyện sẽ kết thúc êm đẹp.

MV sử dụng hình ảnh, video về quá trình phòng chống Covid-19 được chia sẻ trên truyền thông, mạng xã hội. Lời bài hát là những giai điệu nhẹ nhàng, yêu thương với những hình ảnh y bác sĩ tận tụy chăm sóc cho người bệnh, những giọt mồ hôi, nước mắt đã rơi, những khoảng lặng khi thiên thần áo trắng phải tâm sự với người thân qua màn hình điện thoại khi đang trong cuộc chiến mang đến sự bình yên cho cộng đồng. Những chia sẻ xúc động từ các y, bác sĩ đã chạm đến trái tim của hàng triệu người Việt Nam: “Cái này là nhiệm vụ của mình mà, mình không đi thì ai đi”.

MV Việt Nam Sẽ Chiến Thắng gửi gắm tinh thần đoàn kết của cả dân tộc Việt Nam trong cuộc chiến chống dịch Covid-19. Chúng ta đang bước vào giai đoạn căng thẳng nhất của cuộc chiến chống dịch. 14 ngày sắp tới là lúc chúng ta cần mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Hàng loạt các nghệ sĩ đã cùng nhau truyền đi một thông điệp cho niềm tin mạnh mẽ vào chiến thắng của Tổ quốc. Nguồn năng lượng tích cực này chắc chắn sẽ lan tỏa khắp Việt Nam, để tiếp thêm năng lượng cho những anh hùng đi đầu chiến tuyến, những chiến sĩ hy sinh thầm lặng, và cho cả chính chúng ta. Hãy cùng nhau chia sẻ, lan tỏa, tiếp thêm sức mạnh công đồng. Hãy cùng nhau mạnh mẽ lên nhé, 14 ngày sẽ qua nhanh, vì cùng nhau Việt Nam sẽ chiến thắng.

Hiện tại, MV đã thu hút được hơn 1 triệu lượt xem cùng hàng ngàn bình luận thể hiện sự ủng hộ của cộng đồng mạng. Nhiều lời khen ngợi từ khán giả dành cho nội dung ca khúc cũng như tinh thần mà MV đã mang đến. Ủng hộ tinh thần lan tỏa trong MV”, “Một clip thật ý nghĩa trong thời điểm này, hoan hô các nghệ sĩ”, “Hi vọng sau clip này mỗi người dân phải nâng cao ý thức để cùng nhau đẩy lùi dịch bệnh”. Một bài hát đầy ý nghĩa tui nghe mà nổi hết cả da gà”. Bài hát quá ý nghĩa, chạm đến trái tim từng con người Việt Nam”, “Nhạc hay, thông điệp cũng xuất sắc, 1 video hoàn hảo đúng nghĩa”. Thật xúc động, họ xứng đáng được tôn vinh vì nhiệm vụ thiêng liêng – giữ gìn và bảo vệ sức khỏe cho người dân”, nhiều khán giả khen ngợi khi xem MV.

Được biết đây là dự án cộng đồng của Sting Yeah1 và các nghệ sĩ Việt nhằm lan tỏa tinh thần Sẽ chiến thắng Covid-19. Hãy chia sẻ bài hát này để tiếp tục kêu gọi sức mạnh từ cộng đồng cùng chung tay chống dịch Covid-19. Cuộc chiến này không của riêng ai. Hãy tiếp tục lan tỏa năng lượng chung tay hành động, giữ vững niềm tin cùng nhau, Việt Nam sẽ chiến thắng.