THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Cung đấu Phượng khấu đã chính thức tung teaser, tiết lộ đầy tình tiết “drama”, công bố thời điểm ra mắt tập đầu tiên... Cung đấu “tiền tỉ” Phượng Khấu tung teaser kịch tính ngút trời

Cung đấu Phượng khấu đã chính thức tung teaser, tiết lộ đầy tình tiết “drama”, công bố thời điểm ra mắt tập đầu tiên vào ngày 5/3/2020, độc quyền trên ứng dụng POPS.

Phượng Khấu là bộ phim cung đấu đầu tiên của Việt Nam được đầu tư hoành tráng, tái hiện cuộc chiến khốc liệt trong chốn hậu cung triều Nguyễn. Phim đã gây xôn xao dự luận thời gian dài không chỉ với mức kinh phí hơn 16 tỉ cho mùa đầu tiên hay sử dụng cổ vật có trăm năm tuổi làm đạo cụ…mà còn là dàn diễn viên gồm những tên tuổi gạo cội. Có thể nói Phượng Khấu là tác phẩm sử dụng trang phục thời Nguyễn gần đúng với lịch sử nhất tính đến thời điểm hiện tại.

Mới đây, teaser chính thức của bộ phim Phượng Khấu đã được ra mắt trên ứng dụng giải trí POPS. Bộ phim quy tụ dàn diễn viên kì cựu: NSƯT Thành Lộc, Hồng Đào, NSƯT Lê Thiện, NSND Hồng Vân, NSƯT Minh Trang, NSƯT Tuyết Thu, NSƯT Ngọc Hiệp,… cùng dàn diễn viên trẻ Trịnh Tú Trung, Minh Khải, Ngọc Xuyên, Hoàng Vân Anh, Amy Lê Anh, Như Phượng, Hằng Nguyễn, Diễm Châu, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Nguyễn Trần Khánh Vân cũng như Hoa hậu Hoàn vũ Nhí Ngọc Lan Vy,…

Chỉ trong hơn 1 phút của teaser, ekip Phượng Khấu đã tiết lộ hàng loạt lát cắt bi kịch của chốn thâm cung. Đặc biệt, chỉ qua vài phân đoạn ngắn, NSƯT Thành Lộc đã khiến người xem rùng mình khi khắc họa rõ nét lòng dạ đa đoan của bậc đế vương. Chưa kể, những hình ảnh nhung gấm lụa là, vàng ngọc đối lập với cơm cặn ngục tù; những giọt nước mắt tang thương, uất hận giữa biển lửa đối lập với nụ cười hạnh phúc chốn hoa lệ đã khắc họa đầy chua chát cuộc đời ba chìm bảy nổi của nữ nhi chốn cung cấm, nơi mà đúng như câu thoại được nhắc đến trong teaser “thắng hay thua là do ý niệm”. Nhạc phim cũng là một yếu tố “đắc giá” giúp đẩy cảm xúc của teaser lên cao trào và cũng làm lòng người não nề vô định.

Teaser mở đầu với khung cảnh Kinh thành Huế vào giữa thế kỉ thứ 19 – Hoàng đế Thiệu Trị (do NSƯT Thành Lộc thủ vai) ngồi trầm tư trên chiếc bàn để ngồi phê tấu chương. Hàng loạt mâu thuẫn đã được đặt ra, mở màn cho cuộc chiến chốn Hoàng cung đầy khắc nghiệt giữa các phi tần của Hoàng đế Thiệu Trị.Các khung cảnh bàn tiệc xa hoa, cảnh một sát thủ rút dao đứng trong màn đêm cũng như đám cháy dễ dàng kích thích trí tò mò của khán giả về những âm mưu chốn nội cung. Điểm nhấn của teaser có thể nhắc đến cú tát “trời đánh” mà Nhân Tuyên Thái hoàng Thái hậu (NSƯT Lê Thiện) ra lệnh để ban cho Hiệu Nguyệt (Hồng Đào), trong lúc đó, có thể thấy Phương Nhậm (NSND Hồng Vân) mỉm cười đầy hiểm độc. Từ đây, khán giả cho rằng giữa Hiệu Nguyệt và Phương Nhậm sẽ xảy ra hiềm khích lớn.

Phần diễn xuất của dàn diễn viên kì cựu được người hâm mộ đánh giá cao: NSƯT Thành Lộc đầy uy nghiêm, NSƯT Lê Thiện khắc nghiệt, Hồng Đào nhẫn nhịn và cam chịu, NSƯT Tuyết Thu đầy bí ẩn và đau thương, NSND Hồng Vân lộ rõ vai phản diện,…

Phượng Khấu bao gồm 3 mùa, được phát hành độc quyền trên ứng dụng POPS. Mùa 1 Phượng Khấu sẽ công chiếu vào lúc 20h00 ngày 5/3/2020 với tổng cộng 6 tập, hứa hẹn sẽ là bộ phim cung đấu tiên phong, mang tính đột phá của điện ảnh Việt Nam.

Ứng dụng giải trí POPS là ứng dụng xem nội dung giải trí hoàn toàn miễn phí, 100%, có chất lượng hình ảnh sắc nét đang được công chúng chú ý thời gian gần đây. Ứng dụng hiện đã có mặt trên các hện điều hành Android, iOS, website, SmartTV (Samsungm LG, Sony và các dòng Android TV).