THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Dù có bước đệm vững chắc từ cuộc thi Giọng hát Việt nhí 2019, song bên cạnh ca hát, Khánh An vẫn cố gắng... Cuộc sống của Khánh An ra sao sau 3 năm bước ra từ ‘Giọng hát Việt nhí’?

Dù có bước đệm vững chắc từ cuộc thi Giọng hát Việt nhí 2019, song bên cạnh ca hát, Khánh An vẫn cố gắng duy trì việc học.

Cuộc sống của Khánh An ra sao sau 3 năm bước ra từ 'Giọng hát Việt nhí'?

Khánh An xinh đẹp, trưởng thành hơn sau khi bước ra từ Giọng hát Việt nhí 2019. NVCC

Khánh An sở hữu chất giọng ngọt ngào, từng gây chú ý khi giành ngôi vị á quân Giọng hát Việt nhí 2019. Sau cuộc thi, cô hoạt động sôi nổi, cho ra nhiều sản phẩm âm nhạc như Tìm em câu ví sông Lam (khoảng 20 triệu lượt xem), Hết giận rồi thương (8 triệu lượt xem), Hai quê (2 triệu lượt xem)…

Khánh An nói những dự án đã thực hiện trong năm 2022 là bước đệm để cô khẳng định hình ảnh mới của mình. Giọng ca sinh năm 2006 bộc bạch trong thời gian tới, cô sẽ tiếp tục thực hiện nhiều dự án đặc biệt để dành tặng khán giả. Nói về điều mong mỏi trong năm mới, cô cho biết chỉ muốn mình trưởng thành hơn. “Mong rằng các nhạc phẩm sắp tới phục vụ khán giả đều được phối lại mới hơn, tránh bị trùng lặp với những ca sĩ thể hiện trước đó”, nữ ca sĩ chia sẻ.

Cuộc sống của Khánh An ra sao sau 3 năm bước ra từ 'Giọng hát Việt nhí'?

Khánh An thấy mình may mắn khi vẫn được khán giả yêu thương dù ngoại hình thay đổi so với trước. NVCC

Tiết lộ về cuộc sống sau hơn 3 năm giành á quân Giọng hát Việt nhí, Khánh An cho biết khoảng thời gian dịch bệnh, cô ít hoạt động nghệ thuật mà dành thời gian ở nhà cùng gia đình, tập trung vào việc học, luyện thanh. Đến năm 2020, cô chính thức trở thành sinh viên Học viện Âm nhạc Quốc gia, giúp bản thân có thêm động lực theo đuổi nghệ thuật.

“Việc cân bằng giữa học tập và chạy show là một điều hơi khó khăn, bởi có những lúc bầu sô và khán giả ưu ái thì trùng phải lịch học, thi. Tuy nhiên, khi chọn nghề này, An xác định là đôi khi sẽ ảnh hưởng đến thời gian học nhưng rất may là các sự kiện ca hát thường diễn ra cuối tuần hoặc buổi tối nên vẫn có thể cân bằng được. May mắn là 2 năm qua dù chăm chỉ đi diễn nhưng kết quả học tập của An đều là loại tốt”, Khánh An cho hay.

Khánh An chụp ảnh cùng ca sĩ Lưu Ánh Loan. NVCC

Nói về chuyện giọng ca nhí không giữ được “độ hot” khi đã trưởng thành, Khánh An cho biết ở tuổi 17, cô nhắc nhở bản thân phải cẩn thận trong từng lời nói, hành động. Cô thấy mình may mắn vì vẫn được yêu thương. Chia sẻ thêm về việc hát bolero, cô nói: “Dòng nhạc này khiến An tự tạo cho mình là một nữ ca sĩ đằm thắm, dịu dàng nhưng ngoài đời An sống đúng lứa tuổi, có thể ăn mặc thoải mái, trẻ trung. Đến trường An chọn các trang phục phù hợp với sinh viên nhưng khi đi diễn thì biến hóa để phù hợp với từng sân khấu”.

Chia sẻ về kế hoạch đón tết, Khánh An nói sau khi tham gia một chương trình nghệ thuật ở Vũng Tàu trong đêm giao thừa, cô sẽ bay về Hà Nội để tiếp tục phục vụ khán giả. “Về kế hoạch âm nhạc sắp tới, An vẫn trung thành với dòng nhạc bolero vì nó là đam mê. Chọn hát bolero khiến An cảm thấy tự tin, được là chính mình trước khán giả. Tuy nhiên, sắp tới An chiều ý khán giả, thử thách hát dân ca quê hương nhiều hơn để khán giả có thể nhìn thấy một Khánh An đa sắc màu chứ không chỉ là bolero như trước đây”, cô tiết lộ.

Thạch Anh

https://thanhnien.vn/cuoc-song-cua-khanh-an-ra-sao-sau-3-nam-buoc-ra-tu-giong-hat-viet-nhi-post1541678.html