THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cùng rất nhiều nghệ sĩ Việt đã có buổi biểu diễn nghệ thuật đáng nhớ tại Trại giam Kênh... Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ tái ngộ ‘người quen’ trong chuyến thăm trại giam

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cùng rất nhiều nghệ sĩ Việt đã có buổi biểu diễn nghệ thuật đáng nhớ tại Trại giam Kênh 5 (Hậu Giang) hôm 8/1.

Sau một năm gián đoạn vì dịch Covid 2022, mới đây Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục chương trình đầy ý nghĩa với chủ đề “Mang xuân về với trại giam” tại một số tỉnh miền Tây Nam Bộ.

Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ tái ngộ 'người quen' trong chuyến thăm trại giam

Đàm Vĩnh Hưng mang xuân đến trại giam.

Điểm dừng chân đầu tiên của chương trình diễn ra tại Trại giam Kênh 5 (Hậu Giang). Bên cạnh Đàm Vĩnh Hương, nhiều sao Việt như Tấn Beo, Cát Phượng, Nam Thư, Võ Đăng Khoa,… cũng tham gia vào hoạt động ý nghĩa mỗi dịp Tết đến xuân về của Mr. Đàm.

Nhóm hài Nhật Cường.

Nhóm hài Tấn Beo.

Nhóm hài Nam Thư – Võ Đăng Khoa.

Đặc biệt, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ tái ngộ với “người quen”, cũng là phạm nhân đã từng song ca cùng Mr. Đàm trong một chuyến mang xuân về với trại giam cách đây 5 năm. Tại đây, Mr. Đàm và “người quen” một lần nữa tái hiện lại ca khúc quen thuộc.

Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ tái ngộ “người quen”.

Bên cạnh đó, Đàm Vĩnh Hưng “chơi lớn” hát ca khúc chưa được phát hành mang tên Chuyến xe chiều 30 Tết. Sản phẩm dự kiến được ra mắt vào 19h ngày 11/1 nhưng trước tình cảm quá chân thành, nồng nhiệt của các phạm nhân, Mr Đàm quyết định dành tặng cho những khán giả đặc biệt này với hi vọng các phạm nhân sẽ cải tạo tốt, nhanh chóng về ăn tết, sum họp với gia đình.

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: “Hưng muốn các bạn là những người đầu tiên được thưởng thức ca khúc đầy ý nghĩa và xúc động này. Vì hơn ai hết, Hưng hiểu các bạn là những người không chỉ có nỗi đau, nỗi xót xa khi nhớ về quê hương, về gia đình mà còn là những sự nặng nề trong tâm hồn, khi trong thâm tâm luôn cảm thấy có lỗi với mẹ cha. Nên Hưng mong, sau khi hát xong ca khúc này, sẽ phần nào có thể xoa dịu được những trái tim đang đau đáu kia, để có thể vững vàng cải tạo thật tốt, sớm trở về quê hương, làm lại cuộc đời và mang lại những điều tốt đẹp cho cuộc sống đặc biệt là mẹ, cha”.

Nhiều phạm nhân đã không kiềm được cảm xúc.

Minh Ngọc

https://www.saostar.vn/sao-va-doi-song/dam-vinh-hung-bat-ngo-tai-ngo-nguoi-quen-trong-trai-giam-202301091829019433.html