THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Đan Nguyên được khán giả trong và ngoài nước yêu thích qua các ca khúc trữ tình với thể điệu Bolero. Anh đang là... Đan Nguyên ra mắt MV Mẹ hiền Quan Âm “chào sân” kênh youtube riêng

Đan Nguyên được khán giả trong và ngoài nước yêu thích qua các ca khúc trữ tình với thể điệu Bolero. Anh đang là một trong các ca sỹ Việt Nam hàng đầu tại Hải ngoại

Hầu như các ca khúc nào anh thể hiện được các trung tâm ca nhạc tại Hải ngoại phát hành đều thu hút một lượng người xem rất cao trên nền tảng Youtube.

Ca sĩ Đan Nguyên

Mới đây, chàng ca sỹ gốc Huế này đã quyết định cho ra đời kênh riêng của mình trên Youtube. Đây sẽ là nơi mà anh cho ra đời các sản phẩm nghệ thuật thật chất lượng để gửi đến khán giả yêu âm nhạc và tiếng hát cũng như chính con người của Đan Nguyên.

Được biết kênh Youtube cá nhân này do Đan Nguyên thực hiện cùng với người bạn đồng hành là đạo diễn Cường Ngô. Đây là một người anh thân thiết của Đan Nguyên và cũng là một đạo diễn tài ba. Người từng thực hiện thành công nhiều dự án phim tại Việt Nam và Hải Ngoại như: Ngọc Viễn Đông, Hương Ga, Truy Sát, và gần đây nhất là Cánh Diều Mưa do chính Đan Nguyên thủ vai chính.

Mở màn cho kênh Youtube cá nhân là một buổi Livestream giao lưu trò chuyện của anh cùng khách mời là nghệ sỹ Hồng Đào. Đây cũng là lúc anh chính thức tuyên bố khai sinh ra “đứa con” tinh thần của mình. Trả lời câu hỏi của danh hài Hồng Đào về việc “Làm kênh Youtube có tốn kém không?”

Đan Nguyên giao lưu cùng khán giả tại buổi “chào sân” kênh youtube chính thức

Đan Nguyên chia sẻ: “Tốn kém lắm. Vì Đan Nguyên muốn làm ra những sản phẩm nghệ thuật hay, nghiêm túc nên đầu tư rất nhiều công sức cũng như tiền bạc để có thể phục vụ tốt nhất cho những khán giả của mình.”

Mặc dù tốn kém chi phí nhưng nam ca sĩ cho biết anh không hề buồn mà còn rất vui vì từ đây đã có một kênh youtube riêng để gặp gỡ với quí vị khán thính giả ở khắp nơi.

MV Mẹ hiền Quan Âm – Đan Nguyên

Bài hát “Mẹ Hiền Quan Âm” là sản phẩm đầu tiên của Đan Nguyên dành tặng đến các fan ngay sau phần livestream mở màn của anh với nghệ sỹ Hồng Đào. Đan Nguyên cho biết đây cũng như một lời nguyện cầu của chính anh dành cho nhân loại trong tình hình đại dịch Covid 19 đang hoành hành. Anh mong muốn tất cả mọi người sẽ luôn được bình an và cùng nhau vượt qua đại nạn để cuộc sống trên thế giới được trở lại bình thường. Cũng nhân đây Đan Nguyên cũng xin chân thành cảm ơn nhà bảo trợ “NuGenesis Nails INC. Easy dip nail technology” đã giúp đỡ Đan Nguyên thực hiện dự án này.

Ca sĩ Đan Nguyên, Đạo diễn Cường Ngô và Nghệ sĩ Hồng Đào

Chia sẻ về lý do giúp Đan Nguyên làm kênh Youtube riêng, đạo diễn Cường Ngô nói: “Hiện tại có hàng trăm kênh youtube chia sẻ nhạc của ca sĩ Đan Nguyên nhưng đều không phải do chính Đan Nguyên lập nên. Vì thế kênh youtube này sẽ là nơi chính thức để khán giả có thể xem những sản phẩm do chính Đan Nguyên và ekip thực hiện cũng như có thể gặp gỡ, gần gũi hơn với Đan Nguyên.”

Để ủng hộ cho Đan Nguyên và đón xem những sản phẩm âm nhạc mới nhất của nam ca sĩ, quí vị có thể vào kênh Youtube: Dan Nguyen Official