THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Ngày 02/10/2020 đã diễn ra buổi họp báo phim truyền hình Bánh Mì Ông Màu với sự tham gia của dàn sao “khủng” của... Dàn sao Việt  “đổ bộ” tại buổi họp báo phim Bánh Mì Ông Màu

Ngày 02/10/2020 đã diễn ra buổi họp báo phim truyền hình Bánh Mì Ông Màu với sự tham gia của dàn sao “khủng” của showbiz Việt.

Tại đây, Quang Tuấn giản dị ăn bánh mì bên cạnh vợ trong lúc chờ đợi; Hồ Bích Trâm kể chuyện năn nỉ đạo diễn Minh Múm được đóng cảnh nóng với Cao Minh Đạt; Dương Cẩm Lynh bị “viêm tuyến lệ” khi đóng phim… là những diễn biến hot trong buổi họp báo.

Sau khoảng thời gian dài chờ đợi, phim truyền hình Bánh Mì Ông Màu chính thức được giới thiệu đến khán giả thông qua buổi họp báo tại tòa nhà Color Man House.

Xuất hiện tại sự kiện, hàng loạt sao Việt “đổ bộ” như: vợ chồng Quang Tuấn, vợ chồng Cao Minh Đạt, diễn viên Hoài An, Yeye Nhật Hạ, Ngô Phương Anh, Hồ Bích Trâm, Lê Minh Thành, NSƯT Mỹ Duyên, Vũ Ngọc Ánh, đạo diễn Minh Múm, Dương Cẩm Lynh….

Quang Tuấn giản dị ăn bánh mì cạnh vợ tại buổi họp báo Bánh Mì Ông Màu

Đặc biệt, 2 đôi vợ chồng Cao Minh Đạt, Quang Tuấn liên tục trao cho nhau những khoảnh khắc, cử chỉ thân mật tại họp báo khiến dàn khách mời không khỏi ganh tỵ. Chưa dừng ở đó, Quang Tuấn cùng bà xã tiếp tục “tình bể bình” trong lúc chờ đợi sự kiện được diễn ra. Nam diễn viên chính Bánh Mì Ông Màu giản dị, tươi cười ngồi ăn bánh mì khiến khán giả thích thú bởi sự chân chất của anh.

Hồ Bích Trâm kể chuyện năn nỉ đạo diễn Minh Múm được đóng cảnh nóng với Cao Minh Đạt

Trong buổi họp đáo, đại diện Ê-kíp anh Color Man Bửu Điền chia sẻ ý tưởng tạo nên bộ phim Bánh Mì Ông Màu là từ anh. Tuy nhiên, nhân vật này không phải kể về cuộc đời của anh mà được biên kịch, sản xuất nhào nặn nên câu chuyện hiện đại, chỉn chu nhất với mục tiêu mong món đưa món ăn bánh mì – ẩm thực đường phố Việt nam vươn ra thế giới.

Khi được hỏi việc đóng 2 bộ phim đề tài bánh mì cùng lúc, Cao Minh Đạt tiết lộ mỗi bộ phim có sự hấp dẫn riêng và nam diễn viên hy vọng cả 2 bộ phim đều thành công và nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả. Đóng cặp trong Bánh Mì Ông Màu là nữ diễn viên Dương Cẩm Lynh, cô chia sẻ vui khi đóng Bánh Mì Ông Màu đã bị “viêm tuyến lệ” vì khóc quá nhiều.

Dương Cẩm Lynh bị “viêm tuyến lệ” khi đóng phim Bánh Mì Ông Màu

Nhân vật Dương Cẩm Lynh thể hiện là một cô gái chung thủy, bi lụy trong tình yêu, luôn bị lừa dối bởi người chồng chung chăn gối. Đến nỗi, cô muốn hóa điên khi phải diễn vai bi lụy như vậy. Đặc biệt, “Tiểu tam” luôn đối đầu với cô không ai khác chính là nữ diễn viên Hồ Bích Trâm, Hồ Bích Trâm bật mí bị Dương Cẩm Lynh tát đến 4 lần vì diễn những cảnh… giật chồng. Hồ Bích Trâm còn táo bạo đề nghị được đóng cảnh nóng cùng Cao Minh Đạt vì đạo diễn quá “hiền” không cho “tiểu tam” Hồ Bích Trâm thực hiện những cảnh nhạy cảm giường chiếu.

Cũng tại buổi họp báo, Quang Tuấn lần đầu thổ lộ: “Nhân vật trong phim Tuấn thể hiện khá giống cha, bên ngoài lạnh lùng nhưng bên trong ấm áp” và cũng không quên tự nhận mình hay pha trò trong lúc nghỉ giải lao giữa giờ.

Đạo diễn Minh Múm (bên phải) khen NSND Thanh Nam phúc hậu trong Bánh Mì Ông Màu

Nếu như diễn viên Hoài An khá thích thú khi lần đầu được đóng những vai sang chảnh, mạnh mẽ thì NSND Thanh Nam được đạo diễn Minh Múm khen nhìn rất phúc hậu và anh đã ra sức thuyết phục Nhà sản xuất phải chọn Thanh Nam tham gia dự án này.

Bánh Mì Ông Màu là bộ phim truyền hình được lấy cảm hứng từ một nhân vật có thật, được biên tập Việt Nam soạn thảo và phát triển kịch bản. Phim được “cầm trịch” bởi đạo diễn Minh Múm và dàn ekip sản xuất có bề dày kinh nghiệm đáng nể, từng gặt hái nhiều thành công ở những bộ phim ăn khách như Muôn Kiểu Làm Dâu, Bố Là Tất Cả, Gia Đình Là Số 1,… Bánh Mì Ông Màu quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng như NSND Thanh Nam, Cao Minh Đạt, Dương Cẩm Lynh, Quang Tuấn, Tường Vi, Lê Minh Thành, Hồ Bích Trâm, YeYe Nhật Hạ, Khương Dừa…Với dàn diễn viên “chất lừ” như thế này, Bánh Mì Ông Màu hứa hẹn sẽ là một tác phẩm đáng mong chờ nhất trong thời gian tới.

Bánh Mì Ông Màu chính thức lên sóng tập 1 vào lúc 19g55 thứ Hai ngày 05/10/2020 trên kênh HTV7. Color Man Foodmart hân hạnh là đơn vị tài trợ cho bộ phim truyền hình Bánh Mì Ông Màu.