THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Vòng Online Vietnam Top Fashion and Hair 2020 thu hút hơn 5000 thí sinh đăng ký tham gia, sức nóng của cuộc thi đang... Dàn thí sinh đến từ Salon Chiều Royal tham gia Vietnam Top Fashion and Hair 2020

Vòng Online Vietnam Top Fashion and Hair 2020 thu hút hơn 5000 thí sinh đăng ký tham gia, sức nóng của cuộc thi đang tràn ngập khắp nhiều tỉnh thành tại Việt Nam.

Salon Chiều Royal được thành lập cách đây 3 năm tại số 75 Trần Phú, Thường Tín, Hà Nội. Sau nhiều năm tạo dựng và phát triển, đến nay salon được đánh giá là thương hiệu làm tóc hàng đầu của thành phố với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tài năng.

Mới đây, đội ngũ salon Chiều Royal đã đổ bộ cuộc thi Vietnam Top Fashion and Hair 2020 với quyết tâm chinh phục giải thưởng cao nhất.

Trần Thị Lan Anh

Trần Thị Lan Anh sinh năm 1998 tại Thường Tín, Hà Nội. Cô được đánh giá là “tay kéo” khéo léo, tài năng tại salon. Tuy mới theo nghề được 1 năm nhưng các kỹ năng về cắt, nhuộm, uốn cô đều nắm rõ trong lòng bàn tay. Với sở thích được làm đẹp cho đời Lan Anh đăng ký tham gia Vietnam Top Fashion & Hair 2020 với mong muốn chinh phục ngôi vị cao nhất của cuộc thi.

Dương Hoàng Yến

Dương Hoàng Yến sinh năm 1999 tại Thường Tín, Hà Nội. Với khả năng nhuộm màu hóa chất, niềm đam mê mãnh liệt với nghề tóc Hoàng Yến tự tin đăng ký tham gia cuộc thi Vietnam Top Fashion & Hair 2020 để có thể học hỏi, tích lũy thêm kiến thức liên quan về tóc.

Nguyễn Đình Hoàng Anh

Nguyễn Đình Hoàng Anh sinh năm 1996 tại Thường Tín, Hà Nội. Với 5 năm kinh nghiệm theo học là làm nghề tạo mẫu đến nay cậu được coi là “cây kéo vàng” của salon với khả năng cắt tạo kiểu điêu luyện. Tham gia cuộc thi lần này Hoàng Anh mong muốn mình có thể đạt được giải nhất của cuộc thi.

Trần Thị Ngọc Lam

Trần Thị Ngọc Lam sinh năm 1994 tại Hà Nội. Cô được đánh giá là cây kéo dày dặn kinh nghiệm tại salon. Với 6 năm theo nghề tóc đến nay Lam đã tạo được chất riêng cho chính mình, đặc biệt có thế mạnh hóa chất nhuộm tóc. Hiện tại, với mục tiêu đi sâu vào vòng chung kết của cuộc thi Vietnam Top Fashion & Hair 2020 Lam đã chuẩn bị khá kỹ lưỡng về mặt kiến thức, kỹ năng mềm.