THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Tối 16/11, hoa hậu Đặng Thu Thảo lần đầu khoe con trai Liam gần sáu tháng tuổi. Hoa hậu tiết lộ con trai nhỏ... Đặng Thu Thảo khoe con trai

Tối 16/11, hoa hậu Đặng Thu Thảo lần đầu khoe con trai Liam gần sáu tháng tuổi.

Hoa hậu tiết lộ con trai nhỏ đã biết gọi ba. Liam cũng giống chị gái Sophie ở điểm hay ăn, ngủ ngoan, thích hóng chuyện và chỉ khóc la khi đói. Ngoài ra, thiên thần nhỏ đã biết lật nên vợ chồng Đặng Thu Thảo quan sát, chăm sóc con trai kỹ lưỡng hơn.

“Chàng trai đẹp thứ nhì trong lòng mẹ vì xếp sau ba Tín. Ba mẹ mong con luôn vui khoẻ, học được nhiều điều hay mỗi ngày”, Đặng Thu Thảo nhắn nhủ.

Con trai Liam của Đặng Thu Thảo.

Đặng Thu Thảo sinh con trai vào giữa tháng 5/2020. Đây là trái ngọt thứ hai trong cuộc hôn nhân của cô và ông xã Trung Tín, sau con gái Sophie.

Từ khi sinh nở, vợ chồng Đặng Thu Thảo chỉ khoe con trai một lần qua video. Lúc này, nhóc tỳ khoảng hai tháng tuổi có gương mặt bụ bẫm, mái tóc đen dày và ngoan ngoãn ngủ trong vòng tay của mẹ. “Trong giai đoạn khó khăn này, tôi muốn chia sẻ một câu nói tâm đắc cho con trai nhỏ cũng như mọi người. Bạn dũng cảm, mạnh mẽ hơn bạn tưởng, thông minh hơn bạn nghĩ và yêu nhiều người hơn bạn từng biết”, doanh nhân Trung Tín tâm sự.

Hiện Hoa hậu Việt Nam 2012 tập trung vun vén tổ ấm nhỏ. Ngoài chăm Liam, cô cũng cố gắng dành thời gian lo lắng cho cả Sophie như đưa bé đi công viên, khảo sát trường mẫu giáo… Hoa hậu cũng nhanh chóng lấy lại vóc dáng gọn gàng, không có dấu hiệu tăng cân như nhiều mẹ bầu khác. Thỉnh thoảng, người đẹp mới ra ngoài đi cafe, dự sinh nhật của bạn bè.

Vóc dáng sau sinh của Đặng Thu Thảo.

Đặng Thu Thảo quê Bạc Liêu, đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2012. Cô kết hôn cùng doanh nhân Trung Tín năm 2017. Người đẹp được khán giả yêu mến bởi nhan sắc trong sáng, nỗ lực xây dựng hình ảnh đẹp, vắng bóng scandal. Sau lấy chồng, Thu Thảo hạn chế xuất hiện, chỉ tham gia các sự kiện, làm đại diện cho các nhãn hàng thân thiết.

Anh Tuấn / Ngoisao.net

https://ngoisao.net/hau-truong/dang-thu-thao-khoe-con-trai-4192714.html