THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo đi dự sinh nhật của người anh thân thiết – shark Khoa, tối 3/9. Người đẹp... Đặng Thu Thảo ‘trốn’ con đi sinh nhật shark Khoa

Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo đi dự sinh nhật của người anh thân thiết – shark Khoa, tối 3/9.

Người đẹp Bạc Liêu chọn trang phục kẻ sọc, phom dáng rộng và trang điểm nhẹ nhàng khi đi tiệc. Cô toát lên thần thái rạng rỡ sau ba tháng sinh quý tử. Trong buổi tiệc, Đặng Thu Thảo còn hội ngộ á hậu Lệ Hằng, doanh nhân Thân Thục Quyên (bạn gái MC Quang Bảo)… Cả nhóm cùng ăn tối ở một nhà hàng sang trọng và chuẩn bị bánh kem hát mừng sinh nhật của shark Khoa.

Trước đó, Đặng Thu Thảo hiếm hoi xuất hiện và đăng tải hình ảnh. Từ khi sinh nở, người đẹp 29 tuổi tập trung chăm sóc con trai nhỏ. Song cô cố gắng dành thời gian lo lắng cho con cả Sophie như đưa bé đi công viên, khảo sát trường mẫu giáo… Hoa hậu cũng nhanh chóng lấy lại vóc dáng gọn gàng, không có dấu hiệu tăng cân như nhiều mẹ bầu khác.

Đặng Thu Thảo (khung ảnh đỏ) hội ngộ á hậu Lệ Hằng, doanh nhân Thân Thục Quyên (từ trái sang) tại tiệc.

Shark Khoa tên thật Lê Đăng Khoa, năm nay 37 tuổi, là doanh nhân lĩnh vực bất động sản, du lịch… Anh trở nên nổi tiếng khi tham gia một chương trình về đầu tư. Nam doanh nhân có mối quan hệ thân thiết với nhiều sao Việt. Đặc biệt, anh là người mai mối “mát tay” cho hoa hậu Đặng Thu Thảo và ông xã Trung Tín.

Shark Khoa bên á hậu Lệ Hằng trước buổi tiệc.

Hoàng Nam / Theo Ngoisao.net

https://ngoisao.net/hau-truong/dang-thu-thao-tron-con-di-sinh-nhat-shark-khoa-4156817.html