THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Quán quân Vietnam Fitness Model 2019 Đạt Kyo (Bùi Xuân Đạt) đã bay sang Ba Lan tham dự cuộc thi Mister Supranational 2022 –... Đạt Kyo đi Ba Lan thi Nam vương Siêu Quốc Gia 2022

Quán quân Vietnam Fitness Model 2019 Đạt Kyo (Bùi Xuân Đạt) đã bay sang Ba Lan tham dự cuộc thi Mister Supranational 2022 – Nam vương Siêu Quốc Gia.

Để có thể xuất hiện một cách chỉn chu nhất mọi khoảnh khắc trong suốt cuộc thi, Đạt Kyo đã được nhiều nhà thiết kế chăm chút cho mình những bộ trang phục vô cùng đặc sắc như Nhà thiết kế Lê Long Dũng, Hùng Cama Luxury Bridal, NTK Nam Phong CoCo & PaPa,… Chàng trai Hưng Yên cao 1m84 cũng đã có sự chuẩn bị khá lâu để hoàn thiện sắc vóc một cách ngoạn mục vượt trội, rèn dũa trau dồi những kĩ năng trình diễn thể hiện một cách tốt nhất cho các nội dung trong cuộc thi.

Song hành trong cuộc thi năm nay, đại diện Việt Nam đi thi cùng Đạt Kyo còn có Á hậu Kim Duyên đã đến Ba Lan và đang có những phần thi thể hiện rất xuất sắc ghi dấu ấn sâu đậm tại cuộc thi Miss Supranational 2022.

Nam vương Siêu quốc gia Mister Supranational là cuộc thi sắc đẹp dành cho nam giới được sáng lập bởi doanh nhân người Ba Lan. Mùa đầu tiên của cuộc thi được tổ chức vào ngày 02/12/2016 tại Trung tâm Thể thao và Giải trí Thành phố (MOSIR), ở thành phố Krynica-Zdrój, Ba Lan, với sự tham gia của 36 thí sinh đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, Nam vương đầu tiên của cuộc thi là Diego Garcy đến từ Mexico.

Cuộc thi Nam vương Siêu Quốc Gia Mister Supranational 2022 mùa thứ 6 với sự tham gia của 38 thí sinh được tuyển chọn gắt gao từ các quốc gia khắp các châu lục trên thế giới sẽ được tổ chức vào ngày 16/07/2022 tại Strzelecki Park Amphitheatre ở thành phố Nowy Sącz nằm ở phía Nam của Ba Lan. Nam vương Varo Vargas của Peru sẽ trao vương miện cho người kế nhiệm của mình vào cuối đêm chung kết.

DUY LÊ / (Theo Mực Tím)

http://muctim.com.vn/view/Dat_Kyo_di_Ba_Lan_thi_Nam_vuong_Sieu_Quoc_Gia_2022-67714.html