THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Người mẫu Đạt Kyo nhận giải Mister Supranational Asia sau khi vào top 10 trong chung kết Nam vương Siêu quốc gia 2022, tối... Đạt Kyo hạnh phúc khi thắng giải Nam vương Siêu quốc gia châu Á

Người mẫu Đạt Kyo nhận giải Mister Supranational Asia sau khi vào top 10 trong chung kết Nam vương Siêu quốc gia 2022, tối 16/7.

Danh hiệu Nam vương Siêu quốc gia châu Á được ban tổ chức công bố thuộc về Đạt Kyo sau phần trao ngôi vị cao nhất cuộc thi cho đại diện Cuba – Luis Daniel Galvez – tối 16/7 giờ Ba Lan (tức sáng 17/7, giờ Việt Nam). Theo thông lệ, phần trao giải phụ không nằm trong nội dung chương trình phát trực tiếp.

Đạt Kyo cho biết anh vỡ òa vì sung sướng khi đã vượt qua nhiều thử thách, hoàn thành trọn vẹn các vòng thi và đạt thành tích ở Mister Supranational 2022. “Sự cổ vũ và nguồn năng lượng to lớn từ khán giả, bạn bè ở quê nhà Việt Nam cũng như nhiều nơi trên thế giới đã cho tôi thêm sức mạnh. Những ngày ở Ba Lan, bài hát tôi nghe nhiều nhất là ‘Việt Nam ơi’. Ca khúc giúp tôi có thêm nghị lực, ý chí để thi đấu tốt nhất. Tôi biết ơn tình cảm mọi người dành cho mình”, Đạt Kyo nói.

Đạt Kyo vào top 10 và thắng giải phụ Nam vương Siêu quốc gia châu Á 2022.

Chung kết Nam vương Siêu quốc gia 2022 diễn ra tại Ba Lan với 34 thí sinh tham dự. Đạt Kyo cùng đại diện các nước trải qua những vòng thi như giới thiệu quốc kỳ, phô diễn hình thể, catwalk với trang phục suit… Thí sinh Việt Nam được công bố vào top 10 và nhận giải Nam vương Siêu quốc gia châu Á. Trước khi thi chung kết, Đạt Kyo còn đạt thành tích vào top 5 phần thi phụ Top Model.

Đại diện của Brazil đoạt danh hiệu Nam vương Siêu quốc gia châu Mỹ, thí sinh Cộng hòa Dominica là Nam vương Siêu quốc gia vùng Caribbean, giải Nam vương Siêu quốc gia châu Âu về tay thí sinh của Pháp. Á vương 1 năm nay là người Indonesia, á vương 2 trao cho thí sinh của Hy Lạp, đại diện Mexico giành giải á vương 3 và á vương 4 là thí sinh của Puerto Rico.

Đạt Kyo (trái) chụp ảnh cùng á vương 2 người Mexico (giữa) và á vương 1 người Indonesia trong chung kết Mister Supranational 2022, tối 16/7.

Đạt Kyo tên thật là Bùi Xuân Đạt, sinh năm 1996, tốt nghiệp Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên. Nam người mẫu có hình thể sáu múi săn chắc cùng chiều cao 1,84 m. Năm 2019, Đạt Kyo giành quán quân cuộc thi Vietnam Fitness Model. Anh hiện hoạt động trong làng giải trí với vai trò người mẫu. Sau chung kết Mister Supranational 2022, Đạt Kyo về nước vào ngày 18/7.

Mister Supranational là đấu trường sắc đẹp dành cho nam giới được tổ chức hàng năm tại Ba Lan, song song với cuộc thi Miss Supranational. Cuộc thi được tổ chức từ năm 2016, với chiến thắng lần lượt thuộc về các quốc gia Mexico, Venezuela, Ấn Độ, Mỹ, Peru và Cuba.

Tại chung kết Miss Supranational diễn ra trước một ngày, Kim Duyên của Việt Nam đoạt danh hiệu á hậu 2.

Hương Giang / Ảnh: Nguyễn Dương

https://ngoisao.vnexpress.net/dat-kyo-hanh-phuc-khi-thang-giai-nam-vuong-sieu-quoc-gia-chau-a-4488660.html