THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Mới đây trên trang cá nhân của diễn viên La Mindu đã có một thông báo chính về việc đổi nghệ danh của mình.... Diễn viên La Mindu đổi nghệ danh mới Lâm Minh Du

Mới đây trên trang cá nhân của diễn viên La Mindu đã có một thông báo chính về việc đổi nghệ danh của mình.

Anh chia sẻ muốn lấy lại tên mà cha mẹ mình đặt Lâm Minh Du để công chúng dễ đọc, dễ nghe và dễ nhớ hơn nghệ danh hiện tại. Một phần nữa là cứ bị nhầm hay hiểu lầm nghệ danh với tên thật.

Diễn viên La Mindu đổi nghệ danh mới Lâm Minh Du

Diễn viên La Mindu đổi nghệ danh Lâm Minh Du

Trên hết vì gần đây chàng diễn viên tài ba đã thành lập công ty riêng, thường xuyên phải ký hợp đồng nên anh muốn thống nhất một tên để thuận tiện hơn.

Về thành tựu đã đạt được trong năm 2023, Lâm Minh Du đã có hẳn 2 vai diễn để đời trong 2 phim truyền hình được rất nhiều khán giả yêu thích đó là ‘GIEO NHÂN’ của đạo diễn Hồ Ngọc Xum và ‘TÌNH ĐẦU’ của đạo diễn Lý Khắc Lynh.

Gần đây anh thường tham gia các gameshow, chương trình truyền hình như: Quyền Năng Phái Đẹp (THVL1), Ông Bố Hoàn Hảo (VTV3), Cười Cùng Bác Ba Phi(THVL1), Đối Thủ Bí Ẩn (HTV7), 100% (HTV7), Series Đừng Để Hối Tiếc (THVL1), Vườn Âm Nhạc (HTV9),…

Diễn viên La Mindu đổi nghệ danh mới Lâm Minh Du

Diễn viên Lâm Minh Du là một nghệ sĩ đa năng. Ngoài công việc chính diễn trên sân khấu, truyền hình; anh còn làm phát thanh viên cho Đài tiếng nói nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh

Bên cạnh việc làm chủ nhiệm Câu lạc bộ Diễn viên ấn tượng mới tại Nhà Văn hóa Sinh viên TP.HCM suốt 12 năm qua. Anh cũng là một nghệ sĩ rất chú trọng con đường học vấn – với 3 năm học diễn viên bậc Cao đẳng, 4 năm theo đuổi ngành Đạo diễn Sự kiện hệ Đại học chính quy, chưa dừng ở đó anh tiếp tục thêm 2 năm cao học chuyên ngành Quản lý Văn hoá tại trường Đại học Văn hóa TP.HCM.

Diễn viên La Mindu đổi nghệ danh mới Lâm Minh Du

Lâm Minh Du là một nghệ sĩ rất chú trọng con đường học vấn

Về công ty mới thành lập ‘Truyền thông và giải trí Ấn Tượng Mới’, nghệ sĩ (NS) Lâm Minh Du đã mở lớp đào tạo diễn viên và quy tụ nhiều nhân vật tên tuổi, gạo cội về giảng dạy như: NS.Phi Phụng, NS.Phương Dung, NS.Ngân Quỳnh, NS.Lê Hay, NS.Thụy Mười,…

‘Truyền thông và giải trí Ấn Tượng Mới’ là công ty vừa được Lâm Minh Du thành lập cách đây không lâu

Ngoài công việc chuyên môn như đóng phim, diễn kịch, dẫn chương trình, phát thanh viên, đào tạo nghệ thuật… anh còn là một nhà sản xuất phim chuyên nghiệp. Mới đây nhất là sitcom ‘Sếp Ơi! Nói Nghe Nè’, phát hành với mục đích nhằm để các học viên có cơ hội trải nghiệm thực tế sau thời gian tham gia khóa học. Trong phim Lâm Minh Du cũng cùng tham gia để đồng thành và hỗ trợ diễn xuất cho các học viên.

Lâm Minh Du còn là một nhà sản xuất phim chuyên nghiệp

Sắp tới anh và công ty sẽ đẩy mạnh việc sản xuất phim. Mong rằng quý khán giả sẽ đón nhận, đồng thời sẽ ủng hộ nồng nhiệt hơn với cái tên Lâm Minh Du – nghệ danh tuy mới mà cũ này.

My My

* Nội dung thực hiện theo ĐKKD của TGNNT