THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Diễn viên Diệp Bảo Ngọc đăng ảnh mặc váy cưới, chia sẻ về giá trị đích thực của hôn nhân và cho biết đã... Diệp Bảo Ngọc ẩn ý chuyện tái hôn

Diễn viên Diệp Bảo Ngọc đăng ảnh mặc váy cưới, chia sẻ về giá trị đích thực của hôn nhân và cho biết đã tìm được ‘một nửa’ của mình.

Diệp Bảo Ngọc nhận được nhiều chú ý khi đăng tải ảnh diện váy cưới trên trang cá nhân. Cô tâm đắc với bài viết nói về ý nghĩa thực sự của hôn nhân, trong đó có đoạn: “Chúng ta kết hôn là vì hy vọng trên đời này có thêm một người yêu thương chúng ta, luôn ở bên chúng ta; khi đau nhức sẽ có người đưa chúng ta đến bệnh viện; khi trời mưa tầm tã sẽ có người đón về; khi đêm khuya tĩnh lặng có người ngủ bên cạnh giúp chúng ta yên tâm say giấc; khi tủi thân oan ức có người vỗ về và nói: “Đừng lo, có anh ở đây rồi”.

Nếu tất cả đều không tồn tại, chỉ dư lại việc nhà làm mãi không hết, quở trách nghe mãi không thôi, những tháng ngày khổ sở không hồi kết, nước mắt xót xa rơi hoài không ngơi, bản thân bỗng dưng có thêm một người và một gia tộc gò bó khống chế trói buộc mình, vậy một cuộc hôn nhân như vậy có ý nghĩa gì đây? Ý nghĩa thật sự của hôn nhân không phải để trốn tránh sự soi mói của người đời, cũng không phải để cha mẹ hài lòng, càng không vì sinh con đẻ cái, mà chỉ để bản thân sống hạnh phúc và sống tốt hơn lúc độc thân”. Kèm theo đó, nữ diễn viên hào hứng tiết lộ: “And I found him (Tôi đã tìm được anh ấy)”.

Diệp Bảo Ngọc hài lòng với cuộc sống hiện tại.

Nhiều bạn bè, khán giả để lại lời chúc mừng và mong ngóng cô tiết lộ về kế hoạch lên xe hoa nhưng nữ diễn viên từ chối chia sẻ. Người đại diện của Diệp Bảo Ngọc cho biết cô và bạn trai đã gắn bó với nhau 4 năm nhưng chưa nghĩ đến đám cưới. Bạn trai của cô là doanh nhân và ủng hộ cô tham gia nghệ thuật. “Ngọc hiện cảm thấy hạnh phúc với cuộc sống hiện tại của mình, chuyện kết hôn hay không với Ngọc không quá quan trọng bằng việc ta đối xử với nhau thế nào. Tôi mừng khi thấy cô em của mình vui sống mỗi ngày và đầy năng lượng. Còn chuyện gì đến sẽ đến, Ngọc sẽ chia sẻ với mọi người nếu một lúc nào đó cảm thấy phù hợp”, người này nói. Trong một chia sẻ trước đó, Diệp Bảo Ngọc thừa nhận bị thu hút và chinh phục bởi người đàn ông trí tuệ nhưng có trái tim tử tế và nhân hậu.

Thành Đạt có cuộc sống hạnh phúc bên Hải Băng và các con.

Diệp Bảo Ngọc sinh năm 1993 tại TP HCM, được biết đến khi đoạt giải nhất cuộc thi Người đẹp Phụ nữ Thời đại, tham gia các phim Sức nặng tình thâm, Muôn mặt cuộc đời, Một thời lãng quên… Năm 2012, Diệp Bảo Ngọc lên xe hoa với diễn viên Thành Đạt, lúc 19 tuổi. Cô làm mẹ ở tuổi 20 và quyết định ly hôn sau ba năm chung sống. Nữ diễn viên làm mẹ đơn thân, tập trung kinh doanh, đóng phim và kín tiếng sau đổ vỡ. Trong khi đó Thành Đạt tái hôn với ca sĩ Hải Băng và có thêm ba con. Con trai riêng của anh có mỗi quan hệ thân thiết với Hải Băng và các em.

Dù không còn bên nhau, Diệp Bảo Ngọc và chồng cũ vẫn cố gắng dành những điều tốt nhất cho con. “Những điều tốt đẹp đó không thể đo đếm bằng vật chất mà là tình yêu thương và sự quan tâm lẫn thái độ ứng xử”, cô chia sẻ.

Cherry Trần / Ngoisao.net

https://ngoisao.net/diep-bao-ngoc-an-y-chuyen-tai-hon-4222659.html