THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  “Ánh sáng Phương Đông” của nhà thiết kế Minh Châu vừa có buổi ra mắt thành công tối 30/7. Trên sàn diễn qui tụ... Diệp Bảo Ngọc mặc trang phục hơn 20 kg trên sàn diễn

“Ánh sáng Phương Đông” của nhà thiết kế Minh Châu vừa có buổi ra mắt thành công tối 30/7.

Trên sàn diễn qui tụ những nhân vật nổi tiếng làng giải trí hiện nay như Hoài An, Quốc Thái, Ngọc Diễm, Thúy Diễm, Diệp Bảo Ngọc, Vân Trang, Kha Ly – Thanh Duy, Thanh Trúc, Ái Châu – Huỳnh Đông, Lê Lộc, Tuấn Dũng, Huỳnh Vy, Lê Trung Cương, Yến Nhi…sự xuất hiện trong vị trí vedette của nghệ sĩ Hồng Vân gây bất ngờ.

Diệp Bảo Ngọc mặc trang phục hơn 20 kg trên sàn diễn

Từng nhận nhà thiết kế Minh Châu là con trai nuôi, dù bận rộn song nữ nghệ sĩ vẫn cố gắng đến tham gia trình diễn. Đây là lần đầu tiên nghệ sĩ Hồng Vân làm vedette một show diễn thời trang lớn. Tình cảm của người mẹ nuôi khiến nhà thiết kế Minh Châu xúc động.

Nghệ sĩ Hồng Vân làm vedette cho bộ sưu tập của con trai nuôi

Minh Châu tiết lộ, vì lần đầu bước lên sàn diễn nên mẹ nuôi của mình rất hồi hộp. Anh phải nhiều lần thuyết phục để nhận được cái gật đầu của nghệ sĩ Hồng Vân. Nữ nghệ sĩ có “yêu cầu” riêng dành cho con trai nuôi, rằng không trình diễn trên sân khấu một mình. Thay vào đó sẽ có vợ chồng Kha Ly – Thanh Duy và Bé Nhím (cháu NTK Minh Châu) đi cùng để đỡ hồi hộp. Nét duyên dáng, pha lẫn bối rối của nữ nghệ sĩ gạo cội chiếm cảm tình của khán giả tại chương trình.

Ngọc Diễm khoe vẻ đẹp Tây trên sàn diễn

Ánh sáng Phương Đông là 1 nét thể hiện sự vươn lên, lột bỏ đi lối nhìn truyền thống của Minh Châu dành cho tà áo dài Việt Nam. Bộ sưu tập hoàn toàn được làm thủ công, với những viên đá, hạt cườm được nhập về với thời gian làm kéo dài 4 tháng. Những tà áo dài ứng dụng dành cho phụ nữ trung niên, hay áo dài dự tiệc đều được Minh Châu tỉ mỉ thiết kế. Trên nền vải xuyên thấu, 100% hoa văn được tạo bằng những hạt cườm, pha lê, đá hoàn toàn thủ công.

Thúy Diễm nhan sắc nổi bật, thần thái đỉnh cao trên sàn diễn thời trang

Hoa hậu Huỳnh Vy nữ tính, đằm thắm trong tà áo dài Việt Nam

Xen kẽ trong tà áo dài là sự pha trộn giữa Âu Á, những cánh hoa văn tạo thành chiếc áo choàng, hay những hoa văn cắt lazer tạo độ sắc sảo. Trong tà áo dài xuyên thấu, pha trộn nền vải siêu tuyết, voan, giúp chiếc áo dài giảm đi độ nặng nề.

Photo: Team Đại Ngô