THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Trở lại màn ảnh sau một năm nhiều biến động do dịch Covid-19, Diệp Bảo Ngọc hóa thành cô tiểu thư đỏng đảnh trong... Diệp Bảo Ngọc nói gì về vai diễn “khó ưa” trong phim mới?

Trở lại màn ảnh sau một năm nhiều biến động do dịch Covid-19, Diệp Bảo Ngọc hóa thành cô tiểu thư đỏng đảnh trong bộ phim Vũ điệu đón xuân của đạo diễn Xuân Phước.

Vào vai cô gái con nhà giàu nhưng do tính tình ham chơi và quậy phá nên Trang – nhân vật do Diệp Bảo Ngọc thủ vai được gia đình gởi xuống võ đường Trung Khang Đường để rèn luyện, học tập cuộc sống kỷ luật, kham khổ với hy vọng có thể thay đổi được tính cách.

Diệp Bảo Ngọc nói gì về vai diễn “khó ưa” trong phim mới?

Tuy nhiên, với bản tính khó chiều kèm sự đỏng đảnh, kiêu ngạo của một cô gái vừa bước vào tuổi đôi mươi đã khiến mọi thứ trở nên xáo trộn. Cũng kể từ đó nhiều câu chuyện vui buồn xảy ra xung quanh võ đường của ông Hùng (Diễn viên Quý Dũng). Cùng với các diễn viên tên tuổi như Lương Thế Thành, Thúy Diễm, Thanh Duy, Kha Ly, Trường Thịnh… bộ phim Vũ điệu đón xuân ngoài việc tôn vinh bộ môn múa lân còn là câu chuyện giáo dục, đề cao triết lý sâu sắc về tinh thần đoàn kết trong một tập thể giữa những con người với nhiều tính cách khác nhau.

Diệp Bảo Ngọc nói gì về vai diễn “khó ưa” trong phim mới?

Trở lại với Diệp Bảo Ngọc, mở đầu năm 2022 hotgirl đời đầu của Sài thành bận rộn hơn với những dự án nghệ thuật cũng như kinh doanh của mình. Ngoài Vũ điệu đón xuân thì nữ diễn viên sinh năm 1993 còn đang tham gia bộ phim Trại hoa đỏ của đạo diễn Victor Vũ. Bên cạnh đó, cô hiện rất hào hứng trong lĩnh vực kinh doanh sản phẩm làm đẹp đến từ Hàn Quốc cùng cửa hàng tiêu dùng ngoại nhập.

Diệp Bảo Ngọc nói gì về vai diễn “khó ưa” trong phim mới?

Dù phải điều hành công việc của công ty riêng, vừa tham gia một lúc hai bộ phim nhưng Diệp Bảo Ngọc cho rằng cô hạnh phúc vì quay lại với nhịp sống bận rộn sau một thời gian dài giãn cách. “Trong giai đoạn khó khăn nhiều người không có việc làm mà mình được bận rộn thì đó là sự may mắn. Ngọc rất trân trọng và sẽ nỗ lực nhiều hơn nữa trong năm nay”, Diệp Bảo Ngọc chia sẻ.

Nói về vai diễn lần này, Diệp Bảo Ngọc cho biết: “Đây là một kịch bản hay, không chỉ thể hiện nét văn hóa đặc sắc của dân tộc mà còn đề cao giá trị nhân văn từ những con người với nhau. Sự hy sinh vì nghệ thuật, sự tâm huyết của những người trẻ, dám nghĩ, dám làm vì những mục tiêu đề ra”.

Diệp Bảo Ngọc còn cho biết cô tham gia phim này ngay khi nhận lời mời từ người thầy, người anh – đạo diễn Xuân Phước. Cô chia sẻ, bản thân mình rất tin tưởng ở sự dày dặn kinh nghiệm và tận tâm của người tạo ra thành công của hàng loạt bộ phim truyền hình trong thời gian qua.

Với tính cách trái ngược những bộ phim mà Diệp Bảo Ngọc từng đóng, những tình huống dở khóc, dở cười từ nhân vật do cô thể hiện sẽ giúp sự trở lại của bà mẹ trẻ mới mẻ hơn trong mắt khán giả. Nói thêm về vai diễn có phần “khó gần”, nữ diễn viên họ Diệp cho hay: “Nhiều người cho rằng với vai diễn khó ưa này sẽ làm khán giả ghét nhưng theo mình nếu bị ghét với nhân vật cá tính thì đó là sự thành công của một diễn viên. Khi trở lại với cuộc sống bình thường thì mọi người vẫn dành cho mình tình cảm thì đó là sự khích lệ của bản thân”.

Bộ phim Vũ điệu đón xuân gồm 20 tập, bắt đầu phát sóng vào lúc 20:00 ngày 15/2 trên kênh Truyền hình Vĩnh Long 1.

Ảnh: Lý Võ Phú Hưng