THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Ngày 16/12, Diệp Bảo Ngọc xuất hiện tại buổi ra mắt dự án phim bộ do Galaxy Play sản xuất, trong đó có bộ... Diệp Bảo Ngọc thử thách với vai diễn ma mị, dằn xé

Ngày 16/12, Diệp Bảo Ngọc xuất hiện tại buổi ra mắt dự án phim bộ do Galaxy Play sản xuất, trong đó có bộ phim “Mắt của quỷ” do cô thủ vai chính.

Sau một thời gian tập trung vào kinh doanh, Diệp Bảo Ngọc xuất hiện thường xuyên hơn khi tham gia vào các bộ phim truyền hình và gameshow. Dù dịch Covid-19 ảnh hưởng khá nghiêm trọng đến tình hình chung nhưng nữ diễn viên họ Diệp vẫn cố gắng sắp xếp tham gia các dự án nghệ thuật trong an toàn để đảm bảo sức khỏe cá nhân và cả ekip.

Với bộ phim Mắt của quỷ do Nguyễn Nhật Trung làm đạo diễn dưới hình thức chiếu mạng trên nền tảng ứng dụng Galaxy Play, Diệp Bảo Ngọc hóa thân thành bà mẹ trẻ có đứa con gái đã mất nhưng vì quá yêu con nên cô làm mọi cách để cố giữ lại linh hồn của cô bé bên mình. Với sự thử thách diễn xuất đầy tính ma mị, kinh dị và nội tâm dằn xé, đây là một vai diễn khó được đạo diễn Nguyễn Nhật Trung và nhà sản xuất Galaxy tin tưởng giao cho Diệp Bảo Ngọc.

Cùng với Diệp Bảo Ngọc thì Mắt của quỷ với sự tham gia của La Thành, Hoàng Mèo, Hữu Vi, bé Linh Đan, bé Duy Anh… với những cảnh quay được đầu tư kỹ lưỡng cùng các kỹ xảo như phim điện ảnh. Ngoài sự đầu tư chỉn chu của đơn vị sản xuất thì sự trở lại phim ảnh lần này là một bước ngoặt quan trọng trong diễn xuất của Diệp Bảo Ngọc.

Nói về vai diễn của mình trong phim, Diệp Bảo Ngọc cho biết: “Tôi và anh Nguyễn Nhật Trung dù là anh em rất thân thiết ngoài đời nhưng thường xuyên tranh cãi trên phim trường khi tìm được ý hay nhất cho diễn xuất bộ phim”.

Diệp Bảo Ngọc tự lái xe đến sớm trong sự kiện này, cô trò chuyện và chụp ảnh thân mật với diễn viên Phi Thanh Vân, Lãnh Thanh cùng đạo diễn Nguyễn Nhật Trung và đạo diễn Xuân Phước…

Diệp Bảo Ngọc được các đồng nghiệp khen ngợi về sự trẻ trung, nhan sắc ngày càng thăng hạng từ sau khi đoạt giải nhất cuộc thi Phụ nữ Thời đại và trở thành gương mặt quen thuộc trong các bộ phim truyền hình.

Teaser của bộ phim Mắt của quỷ vừa tung ra trong ít ngày qua và nhận được những đánh giá tích cực từ khán giả. Được biết, bộ phim này sẽ bắt đầu công chiếu vào ngày 28/12/2020.

Ảnh: Nguyễn Bá Ngọc