THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Đội Yolo gồm 3 thành viên Lynk Lee, Phú Cường, Nguyên Yunie trở thành quán quân của Chuyến đi nhớ đời mùa 1 với... Đội của Lynk Lee giành quán quân Chuyến đi nhớ đời

Đội Yolo gồm 3 thành viên Lynk Lee, Phú Cường, Nguyên Yunie trở thành quán quân của Chuyến đi nhớ đời mùa 1 với số điểm cách biệt 395 điểm.

Yolo là quán quân của Chuyến đi nhớ đời mùa 1. Ảnh: CTCC.

Trong trận chiến cuối cùng Truy tìm cô gái vàng của Chuyến đi nhớ đời mùa 1 với phần tranh đấu của 3 đội Thanh Xuân (Phương Anh Đào, Ngô Phương Anh, Phạm Hoàng Nguyên), Yolo (Lynk Lee, Nguyên Yunie, Phú Cường), Ngẫu Nhiên (Mai Thảo Nguyên, Vương Thùy Trang, Thái Bảo).

Theo đó, 3 đội phải tìm ra Cô gái vàng trong 100 nữ sinh mặc áo dài trắng, đội nón lá giống nhau ở công viên Ấn tượng Hội An trong khuôn viên diện tích 10,8 ha được chia thành nhiều khu vực như sân khấu thực cảnh với các công trình kiến trúc mô phỏng Hội An cổ xưa.

Cách duy nhất để có manh mối về Cô gái vàng là phải xem trọn vẹn các tiết mục biểu diễn trong Ấn tượng Hội An. Nhưng không phải minishow nào cũng sẽ có gợi ý và phải là đội đến trước mới nhận lợi thế, các đội đến sau hoàn toàn không được cung cấp manh mối này nữa.

Trong thử thách, do số lượng cô gái quá nhiều, thời gian trôi càng về cuối, tâm lý của các đội đều rất nặng nề. Chính vì vậy, Ngẫu Nhiên một lần nữa tranh cãi nảy lửa. Thái Bảo và Mai Thảo Nguyên hỏi không ngừng nghỉ để có thêm thông tin.

Bên cạnh gây mất hòa trí trong đội, Ngẫu Nhiên còn tạo không khí nặng nề khi tranh chấp với Thanh Xuân sau khi cả 2 cùng xem xong 1 tiết mục biểu diễn và ê-kíp đang xác định đội nào đến trước để giành gợi ý. Sau cùng, Color Man thông báo ở đây không có manh mối.

Trong một thời khắc khác, cũng theo dõi chung tiết mục biểu diễn nhưng không khí giữa Yolo và Thanh Xuân lại trái ngược. Ai cũng vui vẻ, thậm chí Ngô Phương Anh còn ghẹo Phú Cường: “Bạn nói bạn không phải bạn của tui phải không?”. Kết quả, người đẹp oẳn tù tì thua và để manh mối rơi vào tay trai đẹp 6 múi.

Thời gian gần kết thúc, các show biểu diễn đã hết, Thanh Xuân không giành được bất kỳ manh mối nào, trong khi Yolo lấy được 2 gợi ý giống Ngẫu Nhiên. Từ đây, chiến thuật các đội thay đổi liên tục.

Điều bất ngờ, Yolo – đội thi được đánh giá yếu thế nhất trở thành quán quân khi đã tìm ra Cô gái vàng. Trước đó, 3 thành viên Lynk Lee, Phú Cường và Nguyên Yunie đã suy luận đúng theo các manh mối có được.

Chiến thắng của Yolo được đánh giá là hoàn toàn thuyết phục, bởi chính sự đoàn kết, ăn ý và nhường nhịn nhau của đội đã giúp họ lội ngược dòng thành công.

An Nhiên

https://laodongtre.laodong.vn/giai-tri/doi-cua-lynk-lee-gianh-quan-quan-chuyen-di-nho-doi-1107997.ldo