THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Mới đây, ca sĩ Đồng Lan vướng tin đồn lấy chồng ngoại quốc sau thời gian dài ở nước ngoài nhưng thông tin chưa... Đồng Lan bất ngờ tái xuất sau tin đồn lấy chồng ngoại quốc

Mới đây, ca sĩ Đồng Lan vướng tin đồn lấy chồng ngoại quốc sau thời gian dài ở nước ngoài nhưng thông tin chưa được nữ ca sĩ xác nhận.

Ca sĩ Đồng Lan bất ngờ tái xuất ở Hà Nội, cô xác nhận sẽ trở thành khách mời trong đêm nhạc mang tên “Histoire D’un Amour” – Câu chuyện Tình yêu của nghệ sĩ Lâm Pháp sẽ diễn ra vào lúc 20:00 ngày 26/04/2024 tại khuôn viên Nhà hát Lớn – Music Garden, trái tim của Thủ đô Hà Nội.

Nội dung đêm nhạc xoay quanh Câu chuyện tình yêu lãng mạn, được thể hiện qua Giai điệu tình ca của Pháp: Ca sĩ Đồng Lan sẽ trình diễn những bản nhạc lãng mạn nhất của Pháp, từ “La vie en rose” đến “Je T’aime”, “Aline”, “Nue comme la mer”, và không thể thiếu những bản tình ca bất hủ “Les feuilles mortes”.

Đêm nhạc hứa hẹn sẽ khiến khán giả Thủ đô say đắm với sự góp mặt của các nghệ sỹ tài năng như: nghệ sỹ Lâm Pháp, nghệ sỹ Trịnh Minh Hiền (violin), ca sỹ – doanh nhân Thu Trang, ca sỹ Hà Thương, và MC Chiến Thắng. Các nhạc công hàng đầu Hà Nội như Lê Quốc Hưng, Nguyễn Tuấn, Việt Anh, Quang Tùng, Phan Phương, và Đặng An… cũng sẽ đồng hành trong đêm nhạc này.

Chúng ta hãy cùng đắm chìm trong không gian âm nhạc tuyệt vời và thưởng thức giọng ca ngọt ngào của danh ca Đồng Lan, cùng với những bản nhạc đầy cảm xúc từ đất nước hoa hồng. Đây hứa hẹn là một đêm nhạc đáng nhớ cho những người yêu thích âm nhạc Pháp tại Hà Nội.

Liên hệ Hotline để đặt vé:

Mrs Vân Anh: 096.618.3899

My My

* Nội dung thực hiện theo ĐKKD của TGNNT