THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Đại lộ danh vọng ‘Hạnh phúc máu’ được làm cấp tốc từ gần 400 viên đá lát trong 108 phút chiếu phim là ý... Dược sĩ Tiến chơi lớn ‘xây’ hẳn đại lộ danh vọng ‘Hạnh phúc máu’

Đại lộ danh vọng ‘Hạnh phúc máu’ được làm cấp tốc từ gần 400 viên đá lát trong 108 phút chiếu phim là ý tưởng để Dược sĩ Tiến tri ân thành viên trong ê kíp thực hiện bộ phim điện ảnh đầu tay.

Tối 23-11, buổi công chiếu phim điện ảnh đầu tay của Dược sĩ Tiến mang tên Hạnh phúc máu chính thức diễn ra tại TP.HCM. Mặc dù trời mưa nhưng sự kiện thu hút rất đông đảo khách mời là nghệ sĩ, giới chuyên môn, truyền thông… đến xem phim.

Dược sĩ Tiến chơi lớn 'xây' hẳn đại lộ danh vọng 'Hạnh phúc máu'

Nhà sản xuất – diễn viên Dược sĩ Tiến đảm nhận vai trò MC sự kiện ra mắt phim

Diễn viên Phạm Huỳnh Hữu Tài và NSND Kim Xuân

Ê kíp phim đã chu đáo khi chuẩn bị sân khấu ngoài trời có mái che để khách mời và dàn diễn viên của phim cùng giao lưu, chụp ảnh lưu niệm tại “siêu thảm đỏ”. Nhà sản xuất kiêm diễn viên chính của Hạnh phúc máu – Dược sĩ Tiến đảm nhận luôn vai trò MC tại buổi công chiếu phim đầu tay do mình sản xuất.

Hạnh phúc máu là phim điện ảnh đầu tiên triển khai áp dụng mô hình check-in tự động bằng mã QR đã cấp trước cho khách mời.

Ngoài ra, suốt thời gian dài gây bão với sự đầu tư cực khủng về khâu quảng bá, từ dàn diễn viên tên tuổi, đến thực hiện 16 MV nhạc phim thì tại sự kiện ra mắt, Dược sĩ Tiến khiến công chúng và dàn khách mời phải “ú òa” khi chiêm ngưỡng và bước đi trên đại lộ danh vọng đầy bất ngờ.

Dược sĩ Tiến bên đại lộ danh vọng của Hạnh phúc máu

Theo đó, sau khi kết thúc sự kiện thảm đỏ – giao lưu và xem phim, phía nhà sản xuất đã cấp tốc “xây dựng” ngay một con đường đá lát lấy ý tưởng từ Đại lộ danh vọng Hollywood, Mỹ. Nhà sản xuất Dược sĩ Tiến tiếp tục vai trò dẫn dắt giới thiệu ở phần tri ân cuối đêm công chiếu khi đứng trên con đường danh vọng để giới thiệu.

Anh còn cúi đầu cảm ơn khách mời, đồng nghiệp và thành viên trong ê kíp từ diễn viên, ca sĩ, đội ngũ hậu kỳ, âm thanh, ánh sáng, quay phim, phục trang… đã cùng mình tạo nên bộ phim đầu tay này.

Toàn cảnh đại lộ danh vọng của phim Hạnh phúc máu và sự góp mặt trình diễn của dàn nhạc giao hưởng

Biên kịch, diễn viên Phạm Huỳnh Hữu Tài bật khóc khi thấy tên mình được in trên con đường vinh danh đặc biệt này

Vợ chồng Quốc Nghiệp – Ngọc Mai

Chỉ vỏn vẹn 2 giờ đồng hồ khi phim đang chiếu cho các khách mời xem, ê kíp đã thay đổi toàn bộ các set trang trí kỳ công để tạo nên con đường tri ân dài hơn 30 mét. Khắc tên đầy đủ các thành viên đứng sau và sắp xếp hoàn toàn ngẫu nhiên, ê kíp Hạnh phúc máu thể hiện sự trân trọng lớn dành cho tất cả các vị trí dù là nhỏ nhất đã cùng tạo nên một tác phẩm nghệ thuật.

Sự xuất hiện của dàn nhạc giao hưởng lại càng khiến bầu không khí tri ân thêm phần hoành tráng và xúc động.

Phim điện ảnh Hạnh phúc máu sẽ có suất chiếu sớm từ 18h ngày 24-11.

Tuệ Nhi

https://cuoi.tuoitre.vn/duoc-si-tien-choi-lon-xay-han-dai-lo-danh-vong-hanh-phuc-mau-20221124095840814.htm