THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Phim điện ảnh Nhà Bà Nữ của Trấn Thành cài cắm nhiều thông điệp liên quan đến giới trẻ. Nhà Bà Nữ là phim... Em gái Trấn Thành khiến khán giả rơi nước mắt chỉ vì một câu nói trong trailer Nhà Bà Nữ

Phim điện ảnh Nhà Bà Nữ của Trấn Thành cài cắm nhiều thông điệp liên quan đến giới trẻ.

Nhà Bà Nữ là phim điện ảnh tiếp theo của Trấn Thành, sau khi “càn quét” phòng vé với dự án gần 400 tỷ – Bố Già vào năm 2021. Đây cũng là dự án đánh dấu lần đầu tiên em gái Trấn Thành – Huỳnh Uyển Ân đóng chính trong một dự án điện ảnh lớn. Mới đây, một câu nói của em gái Trấn Thành trong trailer phim bỗng hot trở lại và nhận được sự bàn luận của đông đảo khán giả.

Em gái Trấn Thành khiến khán giả rơi nước mắt

Nội dung trailer chính thức phim Nhà Bà Nữ xoay quanh những góc khuất trong đời sống gia đình Việt. Trong đó, nhiều thông điệp về tình cảm gia đình, hoài bão của người trẻ đã được cài cắm. Đặc biệt, nhân vật Ngọc Nhi của Uyển Ân đã bật ra quan điểm đại diện cho thế hệ trẻ khi đứng trước sự dồn ép của mẹ – Ngọc Nữ (Lê Giang).

Nhân vật Ngọc Nhi do Uyển Ân thủ vai là con gái út của bà Ngọc Nữ, một cô gái tuổi đôi mươi luôn cảm thấy ngột ngạt vì phải sống dưới sự quản thúc nghiêm khắc của mẹ mình. Ở cuối trailer, Ngọc Nhi đã thốt lên một câu nói xé lòng trước mặt mẹ mình: “Con thà thất bại trong ước mơ của con, còn hơn thành công trong ước mơ của mẹ”.

Em gái Trấn Thành khiến khán giả rơi nước mắt

Câu thoại của nhân vật Ngọc Nhi đã tạo được sự đồng cảm lớn nơi các khán giả thuộc thế hệ gen Z. Nhiều bạn đã bình luận cảm thán và còn trích dẫn lại lời thoại này trên mạng xã hội. Như đã từng thổ lộ trong buổi họp báo công bố dự án, đạo diễn Trấn Thành cho biết mùa Tết này, anh muốn mang đến một bộ phim mang tính chữa lành và kết nối các thế hệ trong gia đình với nhau. Vì vậy, anh chọn kể câu chuyện về một gia đình lao động bình dân ở Sài Gòn, với ba thế hệ cùng chung sống dưới một mái nhà.

Mang phim ra rạp mùa Tết 2023, Trấn Thành mong muốn sẽ lan tỏa được câu chuyện về giá trị của tình thân đến thật nhiều đối tượng khán giả. Nội dung phim xoay quanh mối quan hệ và cuộc sống thường nhật của các thành viên trong gia đình bà Ngọc Nữ – chủ quán bánh canh cua nức tiếng đất Sài Gòn.

Poster cá nhân nhân vật Phú Nhuận của Trấn Thành trong phim mới.

Phim quy tụ sự tham gia diễn xuất của các diễn viên quen thuộc như: NSND Ngọc Giàu, NSND Việt Anh, Lê Giang, Trấn Thành, Khả Như, Lê Dương Bảo Lâm, Song Luân, Uyển Ân,…

Nhà Bà Nữ dự kiến khởi chiếu vào 22/01 (Mùng Một Tết Quý Mão).

Tôn Nghệ Trân

https://www.saostar.vn/dien-anh/em-gai-tran-thanh-khien-khan-gia-rot-nuoc-mat-chi-vi-mot-cau-noi-202301051548485652.html