THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  John Phạm – em trai hoa hậu Jennifer Phạm – sắp tổ chức đám cưới với bạn gái lâu năm, ở Nha Trang. Jennifer... Em trai Jennifer Phạm sắp cưới bạn gái lâu năm

John Phạm – em trai hoa hậu Jennifer Phạm – sắp tổ chức đám cưới với bạn gái lâu năm, ở Nha Trang.

Jennifer Phạm cho biết cô và gia đình đang háo hức chờ đợi đám cưới vào tháng 7. Hôn lễ dự định diễn ra ở một resort sang trọng với sự chứng kiến của những người thân thiết nhất.

Em trai Jennifer Phạm sắp cưới bạn gái lâu năm

John Phạm bên vợ chưa cưới Cathy.

Vợ sắp cưới của John Phạm tên Cathy, sinh năm 1993. Hai người quen nhau khi John chuyển từ Orange Country lên San Jose làm việc. Họ đính hôn năm 2016 nhưng sau đó vài tháng, ông nội của John mất nên anh hoãn đám cưới, chờ mãn tang ông mới tổ chức. Kế hoạch của họ tiếp tục bị gián đoạn vì hai năm Covid-19. Khi cảm thấy mọi thứ thực sự trở lại bình thường, họ mới quyết định tổ chức vào mùa hè này. Hồi giữa tháng 2, họ đã về Việt Nam hai tuần và đến Nha Trang khảo sát một số địa điểm.

Theo Jennifer Phạm, em trai và em dâu tương lai của cô đều thích Nha Trang, từng đi du lịch ở thành phố biển này nhiều lần. Họ muốn đám cưới diễn ra ở nơi ghi dấu kỷ niệm tình yêu đồng thời là dịp để hai bên gia đình du lịch cùng nhau nên đã chọn Nha Trang để tổ chức. Cô dâu Cathy là Việt kiều, bố mẹ sống ở Mỹ và nhiều người thân ở châu Âu còn gia đình chú rể John Phạm hầu hết đều ở Mỹ. Tất cả thành viên sẽ cùng tụ họp tại Việt Nam để dự đám cưới. Trước đó, cứ hai năm một lần hai gia đình sẽ tổ chức đi du lịch cùng nhau nên rất gắn bó.

Em trai Jennifer Phạm sắp cưới bạn gái lâu năm

Vợ chồng Jennifer Phạm và vợ chồng em trai trong chuyến nghỉ dưỡng tại Nha Trang hồi giữa tháng 2.

Em trai Jennifer Phạm sinh năm 1990, từng theo học ngành Quản trị Kinh doanh và Khoa học máy tính tại một trường đại học ở California (Mỹ). Từ khi còn đi học, anh đã được Netapp, một tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực lưu trữ và quản lý dữ liệu đa quốc gia của Mỹ, mời về làm việc. Hiện tại, anh là Senior Manager (quản lý cấp cao) tại tập đoàn này.

Bên cạnh làm văn phòng, John Phạm và vợ chưa cưới còn phát triển một hệ thống cửa hàng làm đẹp tại Mỹ.

Jennifer Phạm là chị cả trong gia đình gốc Việt có ba chị em tại California (Mỹ). Về Việt Nam xây dựng gia đình và phát triển sự nghiệp, cô gửi con trai Bảo Nam cho nhà ngoại ở Mỹ chăm sóc và thường xuyên đi về giữa hai nơi. Thời gian xa con, cô luôn cảm thấy yên tâm vì được bố mẹ và hai em hỗ trợ, chăm sóc, dạy dỗ Bảo Nam chu đáo. Theo Jennifer Phạm, em trai là người có ảnh hưởng với Bảo Nam vì hai cậu cháu gần gũi, có nhiều sở thích chung về thể thao, công nghệ.

Theo VnExpress

https://ngoisao.vnexpress.net/em-trai-jennifer-pham-sap-cuoi-ban-gai-lau-nam-4575577.html