THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Tập 10 Tối chủ nhật vui vẻ đã lên sóng với những chia sẻ thú vị về nghề nghiệp cùng phần trình diễn cực... Hà Lê và thầy Đoàn Nhược Quý làm mới Mưa hồng trong ngẫu hứng

Tập 10 Tối chủ nhật vui vẻ đã lên sóng với những chia sẻ thú vị về nghề nghiệp cùng phần trình diễn cực ngầu từ khách mời Hà Lê.

Xuất hiện với bộ cánh đậm chất hip hop, Hà Lê khiến khán giả thích thú ngay những phút đầu tiên qua phần rap cực đỉnh của mình. MC Việt Hương cho biết, chị vô cùng ấn tượng với những gì nam nghệ sĩ thể hiện trong thời gian qua.

Kể về những ngày tháng tuổi trẻ, Hà Lê cho biết mình luôn nuôi trong người một tình yêu lớn với âm nhạc. Tuy nhiên, anh không được gia đình ủng hộ trên con đường này trong thời gian đầu. Chính vì thế, khi quyết định không làm việc theo ngành học tại Anh là Toán kinh tế mà chuyển hẳn sang nghệ thuật, Hà Lê đã thật sự cố gắng để chứng minh cho gia đình thấy sự lựa chọn của mình là đúng. Không ít lâu sau, anh trở thành một nghệ sĩ Việt ký độc quyền với hãng băng đĩa lớn trên thế giới là Sony Music.

Với sự thử thách bản thân khi làm mới các ca khúc bất hủ của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, Hà Lê bất ngờ xuất hiện trên tạp chí âm nhạc uy tín của Mỹ là Billboard. Không con đường nào trải hoa hồng, cái tên của Hà Lê gây tranh cãi trong cộng đồng yêu âm nhạc Việt với những ý kiến trái chiều nhau.

Trong chương trình Tối chủ nhật vui vẻ do Vietcom Film sản xuất, ngoài Hoàng Tôn thì sự xuất hiện bất ngờ của giảng viên thanh nhạc Đoàn Nhược Quý khiến Hà Lê vô cùng xúc động. Nam giảng viên trẻ cho biết, anh chỉ xem mình là người chia sẻ về âm nhạc cho Hà Lê chứ không dám nhận là thầy, vì nam nghệ sĩ này khá nổi tiếng và có những hoạt động sôi nổi ở nhiều lĩnh vực nghệ thuật khác. Không những thế anh còn bị khớp khi ngày đầu gặp học trò đặc biệt của mình. Tuy nhiên, Hà Lê vẫn một mực gọi Đoàn Nhược Quý là thầy vì theo anh “một chữ hay nửa chữ cũng là thầy”. Cũng chính vì cái tình này mà bộ đôi ngoài công việc còn có mối quan hệ anh em thân thiết.

Theo yêu cầu của Việt Hương thì Hà Lê đã trình diễn ngẫu hứng ca khúc Mưa hồng với sự đệm đàn của chính người thầy Đoàn Nhược Quý. Đây là một ca khúc mà Hà Lê ghi dấu ấn trong làng nhạc Việt khi làm mới dòng nhạc Trịnh.

Bên cạnh những người từng gắn bó với mình trong nghệ thuật thì sự xuất hiện của Dương Thanh Vàng cùng các nghệ sĩ khác với tiểu phẩm ngắn trong phần thử thách bất ngờ khiến Việt Hương cười sảng khoái. Qua phần diễn xuất và đối đáp nhanh nhạy của Hà Lê trong vai trò thầy giáo bất đắc dĩ dạy nhảy hiphop cho “ông cụ” Dương Thanh Vàng, khán giả tại trường quay không thể ngồi yên khi liên tục vỗ tay ủng hộ cho các nghệ sĩ.

Cũng trong tập phát sóng này, Hà Lê gởi tặng khán giả những ca khúc của nhạc sĩ họ Trịnh với màu sắc mới mẽ và cuốn hút. Tập 11 của chương trình Tối chủ nhật vui vẻ sẽ được phát sóng lúc 20h Chủ nhật ngày 5/1/2020 trên VTV3.