THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Ba ca khúc hát live trong Mini Concert của nữ ca sĩ Hà Nhi đã vào top trending YouTube. Ca sĩ Hà Nhi. Ảnh:... Hà Nhi cùng lúc có 3 video lọt top trending YouTube Việt Nam

Ba ca khúc hát live trong Mini Concert của nữ ca sĩ Hà Nhi đã vào top trending YouTube.

Ca sĩ Hà Nhi. Ảnh: Nghệ sĩ cung cấp.

Đứng đầu là Mashup Chưa quên người yêu cũ, Anh ơi ở lại ở vị trí top 3, tiếp theo là ca khúc Tâm sự với người lạ ở vị trí top 14, và Đâu cần phải xin lỗi ở vị trí top 24.

Mashup Chưa quên người yêu cũ, Anh ơi ở lại là hai bản hit gắn liền với sự nghiệp của Hà Nhi. Trong đó, “Anh ơi ở lại” là bản hit được Đạt G sáng tác vào năm 2019. Trong khi đó, “Chưa quên người yêu cũ” là sáng tác của Hứa Kim Tuyền và giúp tên tuổi của Hà Nhi tới gần với khán giả hơn.

Ca khúc “Tâm sự với người lạ”, sáng tác của ca nhạc sĩ Tiên Cookie được giọng ca gốc Nghệ An xử lý tinh tế, nồng nàn da diết. Mặc cho mưa rơi, Hà Nhi vẫn thả hồn vào từng câu hát, mang đến cho khán giả một màn trình diễn đầy cảm xúc.

Và cuối cùng, “Đâu cần phải xin lỗi” là một sáng tác mới của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường trong album cùng tên vừa phát hành vào cuối tháng 11. Với giai điệu ballad du dương, cùng giọng ca tràn đầy cảm xúc của Hà Nhi đã khiến cho ca khúc chiếm được tình cảm của đông đảo khán giả.

Có thể nói, năm 2022 là một năm thành công rực rỡ của nữ ca sĩ khi được nhiều khán giả yêu quý với nhiều MV và ca khúc lọt vào Top trending.

Hà Nhi chia sẻ: “2022 là 1 năm Nhi chăm chỉ hết sức có thể để bù đắp và tri ân những tình cảm của khán giả dành cho Nhi. Trong năm 2023, Nhi sẽ phấn đấu xây dựng đại gia đình của Nhi lớn hơn nữa, nơi mọi người có thể chữa lành cảm xúc, chia sẻ, và sống trọn vẹn theo cách mình muốn”.

Theo Lao Động Trẻ

https://laodongtre.laodong.vn/van-nghe/ha-nhi-cung-luc-co-3-video-lot-top-trending-youtube-viet-nam-1129338.ldo