THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Như Huỳnh được vinh danh Gương mặt nghệ sĩ tiêu biểu ngành nghệ thuật 2022 ở lĩnh vực sân khấu kịch nhờ vai diễn... ‘Hoa hậu cải lương’ Như Huỳnh được vinh danh Gương mặt nghệ sĩ tiêu biểu

Như Huỳnh được vinh danh Gương mặt nghệ sĩ tiêu biểu ngành nghệ thuật 2022 ở lĩnh vực sân khấu kịch nhờ vai diễn Nguyễn Thị Minh Khai trong vở Câu hò đất mẹ.

'Hoa hậu cải lương' Như Huỳnh được vinh danh Gương mặt nghệ sĩ tiêu biểu

Như Huỳnh xúc động trong giây phút được vinh danh. NVCC

Như Huỳnh không khỏi hạnh phúc khi được vinh danh Gương mặt nghệ sĩ tiêu biểu ngành nghệ thuật 2022. Đối với cô, đó là phần thưởng cao quý sau thời gian làm nghề nghiêm túc. “Đây là một dấu ấn đẹp giúp tôi có thêm nhiều động lực để tiếp tục cống hiến, mang đến cho khán giả những vai diễn ấn tượng, những tác phẩm nghệ thuật ngày càng có giá trị trong thời gian tới”, nữ nghệ sĩ cho hay.

“Giải thưởng lần này khiến tôi cảm thấy rất vinh dự, hạnh phúc và quá bất ngờ. Đây là món quà năm mới tôi muốn gửi tặng đến những khán giả thân thương đã ủng hộ, động viên để tôi tiếp tục đầu tư công phu, cống hiến hết mình trong từng vai diễn”, “hoa hậu cải lương” tâm sự thêm.

“Hoa hậu cải lương” Như Huỳnh hội ngộ nghệ sĩ Việt Hương tại sự kiện. NVCC

Như Huỳnh từng được khán giả biết đến bởi câu chuyện cảm động từ cô gái ở nhờ nhà trọ đến “hoa hậu cải lương”. Năm 2021 là một năm thành công của Như Huỳnh khi cô tiếp tục giành huy chương vàng tại Liên hoan kịch nói toàn quốc nhờ vai diễn chiến sĩ cách mạng Nguyễn Thị Minh Khai trong vở Câu hò đất mẹ. Ngoài ra, đây là năm đánh dấu cột mốc người đẹp đầu quân vào Nhà hát Cao Văn Lầu, nhận biên chế chính thức.

Trong quá trình hoạt động nghệ thuật, Như Huỳnh từng giành huy chương vàng Liên hoan sân khấu thủ đô, huy chương bạc giải Trần Hữu Trang và huy chương bạc Tài năng trẻ. Người đẹp xem đây là tiền đề để bản thân tiếp tục cống hiến, làm hài lòng khán giả mỗi khi xuất hiện trên sân khấu.

Gần đây, Như Huỳnh thường xuyên biểu diễn tại các sự kiện văn hóa, du lịch phục vụ khán giả yêu cải lương. Giữa tháng 11, cô tham gia biểu diễn tại Festival Ninh Bình 2022 – Tràng An kết nối di sản, Ngày hội văn hóa – du lịch Bạc Liêu và Lễ hội dạ cổ hoài lang 2022.

Thạch Anh

https://thanhnien.vn/hoa-hau-cai-luong-nhu-huynh-duoc-vinh-danh-guong-mat-nghe-si-tieu-bieu-post1540248.html