THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Hoa hậu Hải Dương đang có chuyến công tác tại Hàn Quốc. Cô đã có hoạt động giao lưu, gặp gỡ các đối tác... Hoa hậu Hải Dương gặp gỡ tài tử xứ kim chi Hyun Bin

Hoa hậu Hải Dương đang có chuyến công tác tại Hàn Quốc. Cô đã có hoạt động giao lưu, gặp gỡ các đối tác mỹ phẩm tại xứ kim chi và có dịp hội ngộ Hyun Bin – một trong các đại sứ của chương trình

Xuất hiện với vai trò là khách mời đặc biệt tại một sự kiện về lĩnh vực mỹ phẩm thời trang, Hoa hậu Hải Dương gây chú ý bởi vẻ đẹp “hack tuổi” cùng trang phục đầy nữ tính.

Hoa hậu Hải Dương gặp gỡ tài tử xứ kim chi Hyun Bin

Hoa hậu Hải Dương thích thú chụp ảnh cùng tài tử Hyun Bin.

Bộ trang phục màu trắng muốt giúp tôn làn da mịn màng của Hoa hậu Hải Dương. Phần thiết kế có lớp đính lông vũ mịn màng giúp người mặc thêm phần mềm mại và cuốn hút.

Thời gian gần đây, Hoa hậu Hải Dương ghi điểm với hình ảnh trẻ trung, xinh đẹp và phong thái tự tin, cuốn hút khi có mặt tại các sự kiện. Đặc biệt, là người đang kinh doanh các sản phẩm mĩ phẩm, làm đẹp cho phụ nữ, cô biết cách chăm chút sắc vóc để bản thân luôn toát ra sự thu hút khi xuất hiện trước ống kính.

Hoa hậu Hải Dương gặp gỡ tài tử xứ kim chi Hyun Bin

Tại sự kiện, Hoa hậu Hải Dương tham gia cùng siêu mẫu Minh Trung và nhà sản xuất Will Vũ (NSX loạt phim Chị chị em em, Thưa mẹ con đi…).

Hội ngộ nam tài tử Hyun Bin, Hoa hậu Hải Dương chia sẻ: “Ở ngoài đời, nam diễn viên Hyun Bin rất đẹp trai (cười). Trong đoàn có nhiều chị em “phát rồ” khi được hội ngộ. Ngược lại, Hyun Bin cũng thể hiện sự lịch lãm và rất ga lăng, đặc biệt qua cách cư xử Hải Dương có thể thấy tài tử rất tôn trọng phái đẹp và lịch thiệp trong giao tiếp.”

Hoa hậu Hải Dương tham gia sự kiện cùng Huyun Bin

Hoa hậu Hải Dương nhận xét Hyun Bin xứng đáng là sao hạng A bởi phong thái làm việc chuyên nghiệp, có mặt tại sự kiện đúng giờ và luôn thân thiện, hóm hỉnh trong ứng xử, từ đó tạo được thiện cảm tốt cho người đối diện.

Hoa hậu Hải Dương cũng chia sẻ về những công việc kinh doanh mình đang làm, trong đó cô khẳng định bản thân luôn làm việc bởi chữ tín vì đó là điều mấu chốt giúp việc kinh doanh được hiệu quả. “Kinh doanh chưa bao giờ là dễ dàng, bản thân Hải Dương làm việc trước giờ có lúc lên lúc xuống, thậm chí có lúc mất tất cả, phải làm lại từ đầu, nhưng quan trọng vẫn phải giữ chữ tín. Với mình, vị trí cao thấp không quan trọng, quan trọng là uy tín trong nghề.”

Hiện tại, Hoa hậu Hải Dương vẫn duy trì các hoạt động kinh doanh. Người đẹp đang chuẩn bị ra mắt dự án mới nhất của mình vào mùa hè năm nay.

Photo: Linh Vũ / Stylist: Hoàng Lâm / Makeup: Kim Lina

*Nội dung thực hiện theo ĐKKD của TGNNT