THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Hoa hậu Khánh Vân hoàn tất những chuẩn bị cuối cùng, tự tin trên hành trình chinh phục Miss Universe. Sắp tới đây, hoa... Hoa hậu Khánh Vân vẫn miệt mài với trách nhiệm giải cứu các bé gái bị xâm hại

Hoa hậu Khánh Vân hoàn tất những chuẩn bị cuối cùng, tự tin trên hành trình chinh phục Miss Universe.

Sắp tới đây, hoa hậu Khánh Vân sẽ bước vào đêm chung kết ngày 16/5 tại một khách sạn ở Hollywood, Florida. Năm nay với hình thức bình chọn trực tuyến, thí sinh có lượt bình chọn cao nhất sẽ được vào thẳng Top 21. Các khán giả ở Việt Nam cổ vũ và tiếp sức cho Khánh Vân bằng những lượt bình chọn. Trong lúc chờ đợi nàng hậu tỏa sáng tại đấu trường sắc đẹp quốc tế, cùng Road to Miss Universe 2021 nhìn lại chặng đường khi là đại sứ của tổ chức One Body Village và  những sự chuẩn bị ở thời gian cận kề cuộc thi nhất của Khánh Vân.

Khánh Vân lan tỏa thông điệp ý nghĩa khi là đại sứ One Body Village (OBV)

Tập 7 mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc, khi cùng Khánh Vân trong những hành trình giải cứu các bé gái bị xâm hại. Và cô đã có buổi chia sẻ về chủ đề xâm hại tình dục, cùng “má” Ngọc Nữ – Chi Hội trưởng Hội bảo vệ quyền trẻ em TP.HCM và chị Yên Thảo – Giám đốc điều hành Ngôi nhà nhịp cầu hạnh phúc (OBV).

Khánh Vân xúc động khi nghe những câu chuyện về các bé

Khi đăng quang ngôi vị Miss Universe 2019, Khánh Vân đặt trọn tình cảm, chia sẻ yêu thương vào dự án cộng đồng với ngôi nhà One Body Village (OBV). Hành trình giải cứu các bé vô cùng gian nan, vất vả về mặt phương tiện và điều kiện gia đình của các bé. Không vì thế mà Khánh Vân bỏ cuộc, các bé chính là động lực lớn nhất giúp cô vượt qua những áp lực dư luận và lan tỏa ý nghĩa của tổ chức OBV. Hành trình đi đến các tỉnh Sóc Trăng, Tiền Giang giải cứu, thuyết phục và động viên các bé đến với ngôi nhà OBV. Tại đây, OBV sẽ giúp các em học tập, sinh hoạt và phát triển tương lai.

Ai cũng bức xúc khi đối tượng gây ra nỗi đau cho các em là những người thân, người quen biết

Khánh Vân muốn dùng tiếng nói của mình để lên tiếng bảo vệ và đấu tranh cho các em là những nạn nhân của nạn bạo hành và xâm hại tình dục thông qua lần tham dự Miss Universe. Để từ đó, mọi người cùng chung tay bảo vệ trẻ em gái“, Hoa Hậu chia sẻ.

Khánh Vân chuẩn bị gần 200 bộ trang phục, sẵn sàng hành trình Miss Universe

Suốt chặng đường Road to Miss Universe, Khánh Vân đã trang bị cho mình đầy đủ những kĩ năng và tự tin chinh phục Miss Universe. Ở tập cuối, cô hé lộ căn phòng đặc biệt mà team đã chuẩn bị 500 ngày qua. 200 bộ trang phục, phụ kiện như khẩu trang, kính chắn tia bắn, bông tai dây chuyền… cho đến giày cao gót, đều được các nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam chuẩn bị, dành riêng cho Khánh Vân trong kì thi này.

Vì tình hình Covid-19 nên khẩu trang là vật dụng không thế thiếu của Khánh Vân

Nhà thiết kế Khoa Lỗ hoàn thiện phần khung của bộ trang phục truyền thống dân tộc Kén Em

Những họa tiết trên bộ trang phục được vẽ với sự yêu thương của mọi người dành cho Khánh Vân. Đây là “bộ cánh” vô cùng ý nghĩa được stylist Trần Đạt chọn cho cô trong ngày ra sân bay sang Mỹ

Hoa hậu Khánh Vân tự tin và vô cùng háo hức lên đường chinh phục cuộc thi Miss Universe

Theo dõi hành trình chinh phục Miss Universe của Khánh Vân tại: http://bit.ly/KhanhVanMissUniverse2020