THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Gần 10 năm kể từ khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2014, cuộc sống của Kỳ Duyên trải qua nhiều thử thách. Người... Hoa hậu Kỳ Duyên “mở lòng” chuyện quá khứ

Gần 10 năm kể từ khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2014, cuộc sống của Kỳ Duyên trải qua nhiều thử thách. Người đẹp cho biết, cô may mắn khi được ở cạnh những người có năng lượng tích cực và luôn cố gắng để tốt hơn mỗi ngày.

Nhắc đến Kỳ Duyên, khán giả hẳn sẽ nhớ đến một cô Hoa hậu nhiều tai tiếng, khi chỉ vài ngày sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2014, cô là cái tên gây tranh cãi khi bị bắt gặp mải tạo dáng, để mẹ nâng váy, xách hành lý.

Không lâu sau, clip Kỳ Duyên lớn tiếng với mẹ qua điện thoại ở phòng tập gym lại được chia sẻ rộng rãi. Dù sau đó, cô lên tiếng cho biết bản thân rơi vào tình huống gây hiểu nhầm nhưng cách hành xử của cô vẫn mất điểm với công chúng.

Năm 2015, Kỳ Duyên bị chỉ trích là giả tạo khi kêu gọi mọi người mua dưa hấu ủng hộ bà con Quảng Nam. Theo đó, cô đăng ảnh đang xếp dưa trên trang cá nhân, tuy nhiên, một nhân viên khách sạn gần điểm tổ chức bán dưa khẳng định Kỳ Duyên chỉ đến chụp ảnh vài phút rồi về. Sau đó, cô lên tiếng giải thích, bản thân buộc phải về sớm vì lịch học dù rất muốn ở lại.

Năm 2016, cô hai lần đến muộn tại các sự kiện. Ồn ào nhất là việc tới muộn một tiếng so với lịch trình họp báo Hoa hậu Việt Nam. Cô cũng vướng hình ảnh không đẹp khi hút thuốc lá, thổi bóng cười.

Với nhiều bê bối hình ảnh, Kỳ Duyên bị cấm xuất hiện tại chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016. Đây là lần đầu tiên cuộc thi Hoa hậu Việt Nam tổ chức mà không có khoảnh khắc chuyển giao vương miện giữa hoa hậu tiền nhiệm và Hoa hậu vừa đăng quang.

Hoa hậu Kỳ Duyên “mở lòng” chuyện quá khứ

Tên tuổi Kỳ Duyên từng vướng vào nhiều ồn ào.

Trong cuộc trò chuyện mới nhất cùng Minh Tú, Kỳ Duyên có thời gian nhìn lại quãng thời gian đã qua. Theo người đẹp, dù bản thân nhận được hào quang lớn khi còn trẻ, nên không thể tránh khỏi những bỡ ngỡ, va vấp khi sự nổi tiếng đến quá nhanh và bất ngờ, nhưng cô chưa bao giờ cô cảm thấy sợ.

“Lúc đó, tôi không cảm thấy sợ, vì những thứ tôi làm có thể không đúng đắn với một Hoa hậu Việt Nam, dù cho tôi có thể mất đi tất cả những điều đó thì đó cũng là một hình phạt xứng đáng phải nhận.

Bởi khi đi thi, tôi không đặt nặng tâm lý, mình phải đạt được giải này mà đó là sự vô tư của một người con gái vừa mới 18 tuổi, vừa mới đi thi đại học và tôi chỉ làm những điều tốt nhất trong khả năng của mình thôi.

Gia đình tôi cũng không phải tuýp nuông chiều con cái. Hồi nhỏ, tôi bị ăn đòn rất nhiều, nhưng tôi được gia đình yêu thương và bao bọc, nên không có nhiều sự va vấp, trải đời. Ban đầu, khi mới gặp phải biến cố, tôi hay suy nghĩ, tại sao giai đoạn đó bản thân lại làm như vậy, nhưng ở hiện tại, tôi cảm ơn quãng thời gian ấy, bởi vì có nó mà mình đã bản lĩnh và trưởng thành hơn”.

Hoa hậu Kỳ Duyên “mở lòng” chuyện quá khứ

Người đẹp tâm sự cùng Minh Tú về hành trình nhiều thử thách trong gần 10 năm qua. Ảnh: Windy Nguyễn

Kỳ Duyên cũng ví hành trình gần 10 năm kể từ khi đăng quang Hoa hậu của cô cho đến nay bằng 3 từ: lắng nghe, chấp nhận và thay đổi. Với người đẹp, 3 từ này tương ứng với 3 giai đoạn cô đã trải qua. Nó như kim chỉ nam để bản thân cô tốt hơn. “Tôi đã trải qua cả ba giai đoạn đó, từ khi có những biến cố và hiện tại đã có những thành công cho riêng mình, tôi vẫn tiếp tục nhìn vào nó để cố gắng và hoàn thiện hơn mỗi ngày”.

Hoa hậu nói thêm, bắt đầu từ cuối năm 2016, cô quyết tâm thay đổi bản thân, bắt đầu từ hình ảnh. Sau nhiều năm luôn lọt top sao mặc xấu nhất tuần, cô dần có tên trong danh sách những sao mặc đẹp. Gu thời trang của Kỳ Duyên được giới mộ điệu, công chúng dành lời khen. Ngoài ra, cô bận rộn trong vai trò giám khảo, huấn luyện viên tại các cuộc thi, gameshow cũng như chuyển hướng sang kinh doanh.

Kỳ Duyên ở hiện tại mặc đẹp và trưởng thành hơn. Ảnh: Ban tổ chức.

Cũng theo Hoa hậu quê Nam Định, cô luôn có thói quen đọc bình luận, ý kiến của khán giả viết về mình, dù là trong những thời điểm “căng thẳng” nhất. Và đến hiện tại vẫn vậy. “Tôi vẫn luôn đọc ý kiến của khán giả dành cho mình. Có thể là trước đó, 10 bình luận thì cả 10 đều đả kích tôi, nhưng ở hiện tại, ít nhất là 9 trong 10 bình luận mọi người ủng hộ, cổ vũ tôi rất nhiều. Điều này cho thấy họ cũng đã công nhận quãng đường mà tôi đi được tới bây giờ, tôi đã cố gắng và thay đổi như thế nào”.

Nhã An / Báo Pháp Luật

https://baophapluat.vn/hoa-hau-ky-duyen-mo-long-chuyen-qua-khu-post471621.html