THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Nhờ tích cực tập luyện, dàn thí sinh Hoa hậu và Nam vương Siêu mẫu Thể hình Thế giới 2023 sở hữu hình thể... Thí sinh Hoa hậu – Nam vương Siêu mẫu Thể hình Thế giới khoe body săn chắc

Nhờ tích cực tập luyện, dàn thí sinh Hoa hậu và Nam vương Siêu mẫu Thể hình Thế giới 2023 sở hữu hình thể săn chắc. Họ được đánh giá cao trong phần trình diễn trang phục thể thao.

Dù là năm đầu tiên được tổ chức song chất lượng các thí sinh Hoa hậu và Nam vương Siêu mẫu Thể hình Thế giới 2023 được đánh giá cao

Hôm 16.5, các vòng thi phụ thuộc khuôn khổ Miss & Mister Fitness Supermodel World 2023 (Hoa hậu và Nam vương Siêu mẫu Thể hình Thế giới 2023) diễn ra tại Phan Thiết. Trong đêm tranh tài, các thí sinh có dịp trình diễn trang phục Chăm Pa, trang phục thể thao và trình diễn cho những bộ sưu tập của Tạ Nguyên Phúc, Nam Phong và Nguyễn Thành Danh.

Sau 3 vòng tranh tài, ban tổ chức trao giải Thí sinh có hình thể đẹp nhất cho nam vương đến từ Slovakia và người đẹp đến từ Bosnia and Herzegovina. Giải Thí sinh diện trang phục thể thao đẹp nhất thuộc về hai đại diện đến từ Philippines. Nam vương đến từ Mỹ và người đẹp Việt Nam – Hà My giành giải Thí sinh trình diễn thời trang ấn tượng nhất. Đồng thời, hai chiếc vương miện cho hoa hậu và nam vương cũng được công bố trong buổi thi này.

Ngoài lợi thế hình thể, các thí sinh còn có kỹ năng trình diễn tốt

Khi đáp chuyến bay đến TP.HCM, các thí sinh được sắp xếp tham quan thành phố, lựa chọn trang phục thể thao… Sau đó, họ di chuyển ra Phan Thiết để bắt đầu các hoạt động thuộc khuôn khổ cuộc thi. Ban tổ chức cũng chú trọng đến việc đảm bảo sức khỏe để các thí sinh có thể tỏa sáng trong vòng chung kết. Đạo diễn thời trang Tạ Nguyên Phúc cho biết anh nỗ lực thị phạm và tập luyện sửa dáng cho các thí sinh trên sàn catwalk để nâng cao trình độ biểu diễn.

Ban tổ chức chú trọng đến sức khỏe thí sinh trong suốt quá trình cuộc thi diễn ra

Ngoài việc tranh tài, dàn thí sinh Hoa hậu và Nam vương Siêu mẫu Thể hình Thế giới 2023 còn có các hoạt động khám phá du lịch tại Phan Thiết, điển hình là trải nghiệm đi ô tô địa hình lên đồi cát. Ban tổ chức cho biết đây là các hoạt động gắn kết, nâng cao tinh thần hữu nghị, học hỏi giao lưu văn hóa các nước.

Hiện tại, cuộc thi Hoa hậu và Nam vương Siêu mẫu Thể hình Thế giới 2023 đã đi được nửa chặng đường. Hai thí sinh đến từ Việt Nam là Công Phát – Hà My có màn thể hiện nổi bật, đồng thời làm tốt vai trò của một đại diện nước chủ nhà. Bên cạnh đó, các đại sứ của cuộc thi như Đạt Kyo, Hữu Anh, Tường Vy và Thanh Nhi cũng cho thấy sự hiếu khách khi sẵn sàng giúp đỡ các thí sinh ngay từ những ngày đầu.

Vòng Chung kết cuộc thi Hoa hậu & Nam vương Siêu mẫu Thể hình Thế giới – Miss and Mister Fitness Supermodel World 2023 sẽ được diễn ra vào lúc 14h ngày 20/05/2023 tại hội trường của Sea Links City, Mũi Né, TP. Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận.

Theo Thanh Niên

https://thanhnien.vn/thi-sinh-hoa-hau-nam-vuong-sieu-mau-the-hinh-the-gioi-khoe-body-san-chac-185230517204045178.htm

Cuộc thi được thực hiện với sự đồng hành của các đơn vị:

– Nhà Tài trợ vàng: Ngọc Trang Company, Cà Ty Mũi Né Resort

– Nhà Tài trợ bạc: Sea Links City, Seahorse Resort, Little Mũi Né Resort, Mũi Né Bay, MayLink, Đất đẹp Phan Thiết, Glosbe & Co

– Nhà Tài trợ đồng: ICM Entertainment, Panadus Resort, Thế giới đồ tập, MyVita , Nhà đất Hoà Thắng, Pensilia

Cùng các đơn vị đồng hành: Đồi cát Triều Trang, Muine Travel, HappyFlower, Lụa Makeup Academy, Sóc Nâu Restaurant,…