THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Sâu lắng, nhẹ nhàng và êm ái, ca sĩ Hoàng Châu được đông đảo khán thính giả yêu thích từ những bản nhạc trẻ... Hoàng Châu chia sẻ ký ức ngọt ngào chiếm trọn cảm tình khán giả

Sâu lắng, nhẹ nhàng và êm ái, ca sĩ Hoàng Châu được đông đảo khán thính giả yêu thích từ những bản nhạc trẻ trữ tình đến dòng nhạc bolero thiết tha. Giọng ca ngọt ngào trên cả tuyệt vời Hoàng Châu đã có những chia sẻ ký ức ngọt ngào qua những talkshow truyền hình cô vừa tham gia.

Vẫn cách hát nhẹ nhàng, sâu lắng và rất tình cảm Hoàng Châu chinh phục người nghe khi hát nhạc trẻ, cô hát bài nhạc phim công chúa Hoàn Châu nên đổi nghệ danh Hoàng Châu. Rồi sau đó cô liên tục ra mắt những album như Người đàn ông tham lam, Con lật đật…nhưng mà sau thời gian dài nhạc bolero bắt đầu trở lại cho nên nhạc sĩ Đồng Giao – cũng là ông xã của Hoàng Châu – anh nói: “Em hãy làm lại bolero vì đó cũng là sở trường của em ngày xưa. Thế là em mới bắt đầu thực hiện những MV chương trình bài hát để đời và em cũng thực hiện hơn 100 bài đó, những bài bolero nổi tiếng hoặc mới tinh luôn!”

MV ca khúc Mưa đêm ngoại ô

Trong chuơng trình Bài hát để đời, Hoàng Châu đã trình bày những nhạc phẩm bolero, những tình khúc nhạc vàng đi vào lòng người bằng cách hát của riêng mình qua những bản hòa âm mới mẻ đầy mê hoặc mà ở đó người nghe cảm nhận được sự da diết nhưng đầy kỹ thuật qua từng giai điệu và ca từ của bài hát . Mỗi ca khúc được đạo diễn Đồng Giao đầu tư hình ảnh sân khấu lung linh, dàn nhạc công hoành tráng và Hoàng Châu tỏa sáng đầy sang trọng, đẳng cấp với chất giọng dịu dàng tha thiết ngân nga mà càng xem, càng nghe thấy thấm.

Thời gian gần đây, Hoàng Châu được mời tham gia các talkshow truyền hình nhiều hơn. Tuy nhiên, Hoàng Châu ý thức được phong cách nhẹ nhàng của mình nên cô chỉ tham gia những show phù hợp như Lạ lắm à nha, Ký ức ngọt ngào, Vang bóng một thời…Có dịp tham gia những show trò chuyện nhiều kỉ niệm như thế, Hoàng Châu vừa được sống lại những tháng ngày tươi đẹp đã từng rong ruổi khắp mọi nơi đi hát phục vụ khán giả vừa thấy ấm áp hạnh phúc vì tình cảm yêu thương mà mọi người dành cho để từ đó cô như được tiếp thêm động lực phấn đấu cho con đường âm nhạc của mình trong bình yên.

Lý giải cho sự lựa chọn đam mê âm nhạc trong bình yên, Hoàng Châu chia sẻ: “Tôi có nghe rằng ca sĩ chủ động chọn bình yên là có sự hậu thuẫn của gia đình hay có tay phải kinh doanh nhưng với tôi không phải là ca sĩ có kinh tế vào hàng dư giả chỉ là vừa khả năng của tôi, đủ cho tôi đầu tư theo sở thích, ông xã – đạo diễn nhà sản xuất Đồng Đăng Giao – cũng không phải là đại gia. Ngày xưa, anh đưa tôi đi hát, nay anh mở rộng làm kinh doanh: tảo xoắn, nano, làm phim. Tôi tự đi hát dài ngày thì có trợ lý, nhưng tôi làm vừa sức của mình. Tôi làm vừa đủ, còn tiền thì cần thật chứ, nhưng đi hát vì đam mê vì được gặp khán giả chứ sau trận dịch vừa qua thì các chương trình không còn nhiều nữa. Tôi không còn nghĩ kiếm tiền từ đi hát, tôi bây giờ sống cho đam mê, cho gia đình, đầu tư âm nhạc theo khả năng. Tôi vẫn sẽ làm liveshow bolero, trữ tình, chất dòng nhạc phù hợp với tôi, khi lên sân khấu tôi thế hiện hết khả năng từ bolero, trữ tình và cả nhạc sôi động cũng được nhưng chỉ thay đổi để tạo khuấy động sân khấu đáp ứng nhu cầu khán giả. Sự chủ động lựa chọn là do chính tôi và ông xã thấy vừa đủ với cuộc sống của mình!”

Kế hoạch sang năm của Hoàng Châu sẽ tiếp tục ra mắt những MV âm nhạc chất lượng và một đêm nhạc riêng được chắt chiu chọn lọc bài hát và dàn dựng ý nghĩa.