THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Là gương mặt đứng sau nhiều tác phẩm triệu view trên Youtube và những dự án sân khấu trong nhiều năm, diễn viên trẻ... Hoàng Khôi – Gương mặt biên kịch trẻ đa tài của làng giải trí Việt

Là gương mặt đứng sau nhiều tác phẩm triệu view trên Youtube và những dự án sân khấu trong nhiều năm, diễn viên trẻ Hoàng Khôi muốn dùng sức sáng tạo của mình để lan tỏa năng lượng tích cực đến khán giả.

Trong làng giải trí Việt, anh chàng diễn viên trẻ Hoàng Khôi có thể chưa phải là một gương mặt quá đình đám được nhiều khán giả và công chúng biết đến, nhưng với những ai từng yêu thích nhóm “Khủng Long Tí Hon” nói riêng và người hâm mộ của làng sân khấu – kịch nói chung, Hoàng Khôi cũng là một nhân vật khá quen thuộc và được yêu mến. Năm 2018, Hoàng Khôi từng cùng với các thành viên khác trong nhóm Khủng Long Tí Hon như Quốc Khánh, Quỳnh Lý, Xuân Tiến, Trần Giang đăng quang ngôi vị quán quân của cuộc thi Cười xuyên Việt – Tiếu lâm hội mùa 2. Với chất hài chân thật, giản dị cùng với tư duy trẻ trung, mới mẻ, Hoàng Khôi đã chinh phục được một lượng khán giả nhất định qua những lần hóa thân trên sân khấu của mình, mà mỗi lần đều mang đậm chất riêng, không hòa lẫn, không mờ nhạt.

Hoàng Khôi – Người đứng sau loạt phim chiếu mạng đình đám của làng giải trí Việt

Hoàng Khôi chia sẻ, trước khi tham gia cùng nhóm Khủng long tí hon, anh là một diễn viên xuất thân từ nhóm nhạc kịch Buffalo, và sau đó chuyển hướng tham gia loạt chương trình Cười xuyên Việt nhiều mùa với tư cách trợ diễn cho diễn viên Puka, Minh Dự, Hồng Thanh, Hoàng Phúc,… và sau đó là thí sinh chính. Một trong những điểm cuốn hút trong lối diễn của Hoàng Khôi là khả năng biến hóa giọng nói theo nhiều vùng miền khác nhau và khai thác tình huống hài theo đặc điểm của từng nhân vật. Ngoài ra, khả năng biên kịch – đạo diễn cũng là một trong những điểm mạnh của Hoàng Khôi giúp cho chàng diễn viên trẻ có thêm bước đệm vững chắc trên con đường làm nghề.

Không chỉ hoạt động trong mảng sân khấu, Hoàng Khôi luôn biết cách thử thách bản thân mình khi mở rộng việc tham gia biên kịch và thủ diễn trong nhiều tác phẩm chiếu mạng đình đám được các bạn trẻ mến mộ như Bà Bà Năm Bống Phần 2, Móng Tay Nhọn, Biệt Đội 1-0-2, Sài Gòn Anh Yêu Kem, Bơ Lang, Cương Thi Biến, Bao Lô, Chết Thì Chịu… Bên cạnh đó, anh cũng đóng góp công sức cho sự thành công của những viral clip nổi tiếng như Tết Ngưng Cà Khịa – Chuyện Thêm Bùi Tai, Tám Chuyện Ba Chị Em (Hùynh Lập – Ca Nô Lê Nhân), The School’s Next Top Acer (Huỳnh Lập)… Bản thân Hoàng Khôi cũng rất tự hào khi mình có thể mang đến cho mọi người không chỉ là những tiếng cười giải trí thú vị mà còn là những thông điệp sống ý nghĩa, qua đó dần dần có được sự ghi nhận của khán giả rõ ràng hơn.

Trong năm 2020, anh đã tham gia thực hiện một dự án phim chiếu mạng thú vị mà anh tin là khán giả sẽ thích thú theo dõi: Cơ Hội Đổi Đời. Với dự án này, Hoàng Khôi không chỉ là diễn viên, biên kịch mà còn phụ trách chỉ đạo diễn xuất nên chắc chắn “chất riêng” của Hoàng Khôi sẽ được thể hiện rất rõ trong sản phẩm. Chưa kể đây còn là lần đầu tiên Hoàng Khôi làm việc với dàn diễn viên là những giáo viên, cán bộ công nhân viên của trường dạy nghề SULECO, những người chưa từng học qua trường lớp đào tạo về diễn xuất.

Hoàng Khôi chia sẻ:“Cơ Hội Đổi Đời là bộ phim kể về hành trình của Phát, một thanh niên nghèo đang nỗ lực tìm cơ hội đổi đời cho bản thân và gia đình thông qua con đường đi làm việc ở nước ngoài. Có 3 điều cuốn hút Khôi về dự án. Thứ nhất, Khôi nhận thấy đây là cơ hội để công chúng có cái nhìn cận cảnh về ngành xuất khẩu lao động, một ngành nghề tốt đẹp đang bị hiểu sai bởi những tiêu cực thời gian trước kia. Kế đến, dự án chính là cơ hội để nhiều người chưa từng làm nghệ thuật như tập thể giáo viên, công nhân viên trường SULECO, trải nghiệm để thấu hiểu rõ nét công việc của những người làm nghệ thuật. Cuối cùng đó là thông qua bộ phim, nhiều thanh niên Việt Nam đang loay hoay tìm hướng đi cho cuộc đời mình sẽ thấy được một con đường đích thực với tương lai rộng mở. Là một nghệ sĩ, Khôi muốn dùng khả năng của mình để lan tỏa năng lượng tích cực đến khán giả.”

Bộ phim Cơ Hội Đổi Đời do trường trung cấp nghề SULECO đầu tư sản xuất. Ngoài Hoàng Khôi trong vai trò biên kịch, diễn viên và chỉ đạo diễn xuất, dự án còn có sự góp sức xây dựng của đạo diễn Khương Ngọc và giám đốc sản xuất Lê Nghĩa. Phim sẽ lên sóng lúc 20g tối ngày 16 tháng 10 năm 2020 trên kênh Youtube của SULECO.

Ảnh: NVCC