THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Sau ồn ào tình cảm với người yêu của mình, Hoàng Linh Anh vừa phát hành online nhạc ballad mang chủ đề “Chuyện về... Hoàng Linh Anh mang cảm xúc thất tình, đau đớn vào single mới

Sau ồn ào tình cảm với người yêu của mình, Hoàng Linh Anh vừa phát hành online nhạc ballad mang chủ đề “Chuyện về hai chúng ta”.

Giọng ca ballad buồn cho biết, Linh hoàn thành single sớm hơn dự định bởi cảm xúc buồn bã, tuyệt vọng sau đổ vỡ tình cảm.

Ca sĩ cho biết mình thực hiện trong tâm trạng buồn bã, thất vọng trong chuyện tình cảm. Ảnh NVCC.

Trong single mới này, giọng ca sinh năm 1996 thể hiện ca khúc “Chuyện về hai chúng ta” do nhạc sĩ Minh Thụy sáng tác. Ca khúc này cũng đều là dòng nhạc buồn được Hoàng Linh Anh thể hiện và đưa hết cảm xúc đau đớn vào ca khúc. Trong quá trình thu âm các ca khúc để chuẩn bị phát hành, giọng ca ballad đã nhiều lần khóc cho ca khúc của mình.

Nói về ý tưởng thực hiện single, Hoàng Linh Anh chia sẻ: “Vốn là người thích dòng nhạc buồn, nên khi thực hiện sản phẩm này, Linh quyết định cố gắng dồn hết cảm xúc vào ca khúc mà Linh hát, nhưng vẫn tôn trọng phần nguyên bản đã quá hay của những tuyệt phẩm. Linh hy vọng một phần nào đó sẽ mang lại những ca khúc nhạc buồn đến gần với khán giả trẻ”.

Single “Chuyện về hai chúng ta” được Hoàng Linh Anh lên ý tưởng từ năm ngoái. Đặc biệt khi thu âm ca khúc, Linh nhận được nhiều phản hồi tích cực, tuy nhiên, vì bận rộn với công việc ca hát của mình nên Linh đành tạm gác lại dự án. Sau nhiều chuyện tình cảm bị rạn nứt, giọng ca ballad buồn mang nhiều đồng cảm, nhờ đó sản phẩm được hoàn thành sớm hơn dự kiến.

Ca sĩ Hoàng Linh Anh. Ảnh NVCC.

Bản thân Hoàng Linh Anh cũng rất bất ngờ khi có thể hoàn thành single lần này, Linh bày tỏ: “Khi Linh hát, Linh đã mang nhiều cảm xúc thật sự mà mình từng trải qua với người yêu vào từng nốt nhạc, ca từ, nhờ đó ca khúc sẽ được khán giả thẩm thấu hơn qua từng ca khúc mà Linh thể hiện”.

Hoàng Linh Anh cho biết, Linh chưa bao giờ hối hận về quyết định bị người yêu bỏ rơi và lừa dối tình cảm. Anh muốn sống thật với cảm xúc của mình và không xấu hổ khi bị nhiều người chê cười, sau đó Linh muốn quên đi tất cả để tập trung cho công việc và những dự án sắp tới.