THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Giọng Ải Giọng Ai mùa 5 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả bởi những màn nhận xét “bá đạo”... Hoàng Thùy được Erik dạy nhảy trong hậu trường Giọng Ải Giọng Ai

Giọng Ải Giọng Ai mùa 5 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả bởi những màn nhận xét “bá đạo” của bộ ba Đại Nghĩa – Trấn Thành – Trường Giang.

Trước thềm phát sóng, Ê-kíp Giọng Ải Giọng Ai mùa 5 đăng tải clip hậu trường của Erik và Hoàng Thùy. Không hổ danh Á hậu Việt Nam, được Erik “thị phạm” một lần Hoàng Thùy đã thuộc làu động tác ca khúc “Em không sai, chúng ta sai”.

Hoàng Thùy được Erik dạy nhảy trong hậu trường Giọng Ải Giọng Ai

Nhận được sự yêu thích của nhiều khán giả, chương trình Giọng Ải Giọng Ai chính thức trở lại mùa 5 thật hoành tráng với format mới lạ. Mới đây, trước thềm phát sóng chương trình đăng tải đoạn clip hậu trường Erik “thị phạm” cho Á hậu Hoàng Thùy cover vũ đạo của ca khúc “Em không sai, chúng ta sai”. Đoạn clip nhanh chóng nhận được sự quan tâm của người hâm mộ bởi độ hài hước và “lầy lội” của cặp đôi.

Ca khúc “Em không sai, chúng ta sai” không chỉ thu hút bởi giai điệu da diết, tình cảm mà còn bởi vũ đạo bắt mắt. Nhờ đó, phần vũ đạo nhân được nhiều cover trên mạng xã hội. Tuy nhiên, nam ca sĩ “Có tất cả nhưng thiếu anh” thừa nhận đây là lần đầu tiên anh dạy người khác cover phần nhảy của bài. Là “chủ nhân” của vũ đạo nhưng Erik lại lúng túng quên phần đầu động tác khiến Hoàng Thùy bật cười. Vượt qua không ít “chông gai”, Erik cũng đã “trầy trật” dẫn dắt Hoàng Thùy đến cuối màn vũ đạo “chất lừ”.

Sự trở lại của Giọng Ải Giọng Ai mùa 5 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả bởi những màn nhận xét “bá đạo” của bộ ba Đại Nghĩa – Trấn Thành – Trường Giang. Ngoài ra, chương trình còn chào đón sự xuất hiện hoành tráng của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: Hòa Minzy, Hoa hậu Tiểu Vy, Bảo Thy, Kay Trần, Tóc Tiên, Thủy Tiên, Công Vinh, Siu Black, Quang Hà… Với sự chịu chơi và “lầy lội”, dàn sao Việt này chắc chắn sẽ khiến chương trình “bùng nổ” và hot hơn bao giờ hết.

Tập đầu tiên của Giọng Ải Giọng Ai mùa 5, được phát sóng vào lúc 19g, Chủ Nhật ngày 28/6/2020 trên kênh HTV7.