THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Là những bạn bè thân thiết, hai người mẫu đình đám Lương Gia Huy, Quỳnh Thư đã đến dự tiệc thanks party mừng vương... Hồng Vân kể về hành trình đăng quang Hoa hậu Quý bà Thế giới Milestone 2023

Là những bạn bè thân thiết, hai người mẫu đình đám Lương Gia Huy, Quỳnh Thư đã đến dự tiệc thanks party mừng vương miện Hoa hậu Quý Bà Thế Giới Milestone 2023 (Milestone Miss & Mrs. Global International World Pageant) của người đẹp Phạm Thị Hồng Vân.

Lương Gia Huy, Quỳnh Thư chúc mừng Hồng Vân đăng quang Hoa hậu Quý bà Thế giới Milestone 2023

Mới đây, Hồng Vân đã tổ chức tiệc hoành tráng chào đón người thân, bạn bè gặp gỡ, chia sẻ và hành trình chinh chiến tại Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Trong đêm Chung kết diễn ra hôm 6/10 (giờ địa phương), Hồng Vân xuất sắc giành được vương miện danh giá của Hoa Hậu Quý Bà Thế Giới Milestone 2023. Cuộc thi được thành lập từ năm 1997, đến nay đã tìm được nhiều chủ nhân vương miện sáng giá ở khắp nơi trên thế giới, góp phần lan tỏa văn hóa, sự giao lưu, kết nối và các trái tim vì cộng đồng, và Hồng Vân là một trong những gương mặt sáng giá đó.

Lương Gia Huy, Quỳnh Thư chúc mừng Hồng Vân đăng quang Hoa hậu Quý bà Thế giới Milestone 2023

Cô chia sẻ tại tiệc: “Lời đầu tiên, Vân xin cảm ơn tất cả anh chị, bạn bè, người thân đã đến đây chung vui cùng Vân tại bữa tiệc Thanks Party cho chặng hành trình vươn đến vương miện hoa hậu của Vân. Vân đã có một hành trình rực rỡ để thực hiện được ước mơ của mình là giới thiệu vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam đến các bạn bè quốc tế cũng như rực cháy với tuổi thanh xuân của mình là một lần thể hiện tất cả những khả năng của mình trong một cuộc thi hoa hậu quý bà quốc tế Milestone. Vân hy vọng mọi người hoà nhịp cùng Vân để cùng nhau chia sẻ niềm vui mà Vân đã đạt được tại hành trình trở thành hoa hậu quý bà quốc tế ở Dubai. Có những khó khăn, niềm vui trong cuộc thi mà Vân cùng ekip đã trải qua để ngày hôm nay có thể đội vương miện cao quý này”.

Lương Gia Huy, Quỳnh Thư chúc mừng Hồng Vân đăng quang Hoa hậu Quý bà Thế giới Milestone 2023

Sự kiện này có sự góp mặt của hai người mẫu đình đám Lương Gia Huy, Quỳnh Thư. Dù bận rộn với công việc nhưng cả hai đã dành thời gian đến chúc mừng bà mẹ hai con đã giành chiến thắng thuyết phục. Nam vương Đại sứ Hoàn vũ 2017 bày tỏ anh hiểu được kể từ ngày đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi nhan sắc thì không ngủ quên trên chiến thắng mà luôn tích cực rèn luyện bản thân, cật lực tập luyện để giữ vững phong độ. Đó là lý do hành trình phía trước của Hồng Vân sẽ thật nhiều niềm vui và đi cùng với thử thách cùng trách nhiệm cho cộng đồng. Cô mong có 1 năm đương nhiệm trọn vẹn, đóng góp tích cực vào quảng bá văn hóa, con người Việt Nam ra thế giới.

Được biết tại Trung Đông, Hồng Vân đã có những màn thi đầy quyết tâm lần lượt với các trang phục truyền thống, đồ tắm và đầm dạ hội. Sau phần thi dạ hội, bà mẹ hai con bước vào phần ứng xử và được ban tổ chức hỏi: “Lý do tại sao hôm nay rất nhiều người phụ nữ xinh đẹp đứng trên sân khấu, vậy tại sao bạn nghĩ cơ hội vương miện sẽ thuộc về bạn?”.

Người đẹp đã trả lời: “Tôi đến đây với một trái tim của một người mẹ và muốn cho mọi người thấy cho dù người phụ nữ ở bất kỳ độ tuổi nào thì tâm lương thiện, tình yêu thương đối với gia đình và cộng đồng sẽ truyền năng lượng tích cực đến xã hội. Đồng thời, tôi muốn mọi người thấy người phụ nữ Việt Nam đầy trách nhiệm không chỉ với gia đình mà còn là xã hội và đấy cũng là lối sống mà tôi luôn giữ gìn bấy lâu”.

Với câu trả lời đầy thuyết phục, Hồng Vân đã vượt mặt qua nhiều thí sinh và đăng quang ngôi vị cao nhất – Hoa hậu quý bà thế giới Milestone 2023. Bên cạnh đó Hồng Vân còn được giải phụ Best Evening Gowns (Trang phục dạ hội đẹp nhất). Các Á hậu lần lượt được gọi tên là Nhật Bản, Canada, Ghana và Hàn Quốc.

Phạm Thị Hồng Vân sinh năm 1983, hiện sống và làm việc tại TP.HCM. Mặc dù bận rộn với công việc kinh doanh, nhưng cô vẫn hoàn thành tốt việc chăm sóc hai con. Cô chia sẻ chọn đến với cuộc thi này là cơ hội để thể hiện cho các bạn bè thí sinh quốc tế có một cái nhìn về phụ nữ châu Á nói chung và người phụ nữ Việt Nam đầy bản lĩnh, vừa chăm sóc tốt gia đình con cái mà vẫn gánh vác công việc và đóng góp tích cực cho xã hội.

My My

* Nội dung thực hiện theo ĐKKD của TGNNT