THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Ca sĩ Hương Tràm vừa phát hành sản phẩm ‘Tết chỉ cần được trở về’ gửi gắm nỗi nhớ quê hương khi bị kẹt... Hương Tràm ra MV sau 2 năm ‘ở ẩn’

Ca sĩ Hương Tràm vừa phát hành sản phẩm ‘Tết chỉ cần được trở về’ gửi gắm nỗi nhớ quê hương khi bị kẹt ở Mỹ vì Covid-19.

MV ‘Tết chỉ cần được trở về’

MV ra mắt tối 25/12 đánh dấu sự trở lại của Hương Tràm sau 2 năm vắng bóng trong làng giải trí để tập trung học tập tại Mỹ. Đây là sản phẩm đầu tiên trong số hai MV Hương Tràm thực hiện cho dự án Đi để trở về mùa thứ 5.

Ca khúc Tết chỉ cần được trở về gây xúc động, gợi nỗi nhớ nhà của những người con xa quê như Hương Tràm trong những ngày cuối năm. MV xoay quanh chuyến về quê đón Tết đầy khó khăn của một chàng trai. Sau một hành trình cực nhọc với nhiều sự cố như nhỡ tàu, ngã trên đường đi… cuối cùng anh cũng kịp về sum họp bên người thân trước thềm năm mới.

Poster MV ‘Tết chỉ cần được trở về’ của Hương Tràm.

Hương Tràm khoe giọng hát cảm xúc, đầy nội lực khi đóng vai người kể chuyện, truyền tải thông điệp: “Cực mấy cũng đáng, nếu bạn còn có thể. Tết chỉ cần được về”. MV có những cảnh chuyển động liên tục, tạo cảm giác thúc giục, vội vã thể hiện tâm trạng của chàng trai trên đường về nhà. Hương Tràm chia sẻ cô thấu hiểu, đồng cảm sâu sắc với nhân vật trong MV bởi nữ ca sĩ cũng là một trong số những người xa quê, chưa thể về nhà đón năm mới cùng gia đình vì Covid-19.

Ngày 31/12 tới Hương Tràm sẽ tung MV thứ hai thuộc khuôn khổ dự án Đi để trở về. “Tất cả tình yêu nỗi nhớ, bầu tâm sự về gia đình, bạn bè người hâm mộ tôi gửi cả vào sản phẩm âm nhạc lần này. Đúng là có đi xa mới thấy việc trở về lại càng quý giá hơn. Về với bố mẹ, với gia đình để cảm nhận tình yêu thương, tận hưởng những khoảnh khắc thiêng liêng, ý nghĩa. Thế nên dù hành trình trở về khó khăn thế nào cũng thật xứng đáng. Tôi mong mọi người đều về nhà khi còn có thể”, Hương Tràm nói.

Nữ ca sĩ không diễn xuất chỉ đóng vai người kể chuyện bằng giọng hát trong MV.

Những ngày qua nữ ca sĩ sốt ruột trông ngóng có chuyến bay thương mại từ Mỹ về Việt Nam để kịp đón xuân mới cùng gia đình. Năm ngoái cô gây bất ngờ cho bố mẹ, người thân khi đặt chân đến nhà vào ngày 26 Tết.

Chia sẻ về việc hợp tác với Hương Tràm, nhạc sĩ Tiên Cookie cho biết, cô tin tưởng vào khả năng chuyên môn, giọng hát của quán quân The Voice mùa đầu tiên. Ngoài ra, hoàn cảnh thực tế của Hương Tràm cũng rất phù hợp để gửi gắm cảm xúc vào ca khúc Tết chỉ cần được trở về. “Tôi hy vọng mang đến cho khán giả một món quà tinh thần trong dịp Tết này. Bài hát đặc biệt dành tặng những người trẻ xa quê”, Tiên Cookie nói.

Hương Giang / Ngoisao.net

https://ngoisao.net/huong-tram-ra-mv-sau-2-nam-o-an-4212320.html