THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Nhạc sĩ Huy Tuấn nhận xét diễn viên Diệp Bảo Ngọc có cả thanh lẫn sắc khi cô thể hiện ca khúc ‘Đêm đô... Huy Tuấn khen giọng hát Diệp Bảo Ngọc
  •  
  •  

Nhạc sĩ Huy Tuấn nhận xét diễn viên Diệp Bảo Ngọc có cả thanh lẫn sắc khi cô thể hiện ca khúc ‘Đêm đô thị’ trong tập một ‘Trời sinh một cặp’, phát sóng tối 27/2.

“Diệp Bảo Ngọc là thí sinh mạnh. Cô ấy tiếp thu rất nhanh những góp ý từ tôi trong ngày tổng duyệt”, anh nói. Sở hữu giọng hát tốt, ngoại hình sáng sân khấu, Diệp Bảo Ngọc được Huy Tuấn nhận định là nhân tố tiềm năng để các đội trưởng Uyên Linh, Quốc Thiên và Ái Phương lựa chọn về đội.

Diệp Bảo Ngọc khoe giọng hát.

Trong đêm mở màn gameshow Trời sinh một cặp mùa thứ 5, Diệp Bảo Ngọc hát sáng tác của nhạc sĩ Y Vân. Cô mặc chiếc đầm trắng thanh lịch, khoe giọng ca dày và ấm, kết hợp cùng vũ đạo nhuần nhuyễn khiến giám khảo thích thú. Nhờ tiết mục này, cô ghi điểm với cả ba đội trưởng. Đây là bất ngờ rất lớn với Diệp Bảo Ngọc bởi cô khá run khi là thí sinh đầu tiên ra thi đấu.

Uyên Linh, Quốc Thiên và Ái Phương có màn thuyết phục sôi nổi để giành Diệp Bảo Ngọc. Tuy nhiên sau cùng cô quyết định về đội của ca sĩ Quốc Thiên vì cảm thấy khả năng của mình phù hợp với một đội trưởng nam và cả hai sẽ dễ dàng kết hợp trong các phần thi sắp tới. Lựa chọn này của nữ diễn viên được giám khảo chính là nhạc sĩ Huy Tuấn chấp thuận. Khán phòng từ im lặng vì hồi hộp chuyển sang rộn ràng bởi tiếng vỗ tay.

Chương trình Trời sinh một cặp lên sóng lúc 21h15 thứ 7 hàng tuần trên VTV3. Ngoài Diệp Bảo Ngọc còn só sự tham gia của các nghệ sĩ trong mọi lĩnh vực như Đỗ An, Thái Sơn, Ngọc Châu, Đình Lộc, Trần Phong, Kiều Ngân, Thái Sơn, Ngọc Hồ, Hữu Thanh Tùng, Bi Max, Hoàng Ku.

Tiết mục của Diệp Bảo Ngọc.

Diệp Bảo Ngọc sinh năm 1993, là nữ diễn viên được yêu mến qua hàng loạt bộ phim như Sức nặng tình thâm, Nỗi đau của hạnh phúc, Sau ánh hào quang, Ải mỹ nhân… Cô sở hữu vẻ đẹp tự nhiên, trẻ trung và trong sáng, từng đăng quang cuộc thi “Người đẹp Phụ nữ Thời đại 2011”. Năm 2018, khi sự nghiệp đang đà phát triển, cô đột ngột tạm ngừng hoạt động nghệ thuật để tập trung vào lĩnh vực kinh doanh. Đến năm 2020, cô mới quay trở lại showbiz và chăm chỉ thể hiện mình ở nhiều lĩnh vực như gameshow truyền hình, phim ảnh…

Lam Trà / Ngoisao.net

https://ngoisao.net/huy-tuan-khen-giong-hat-diep-bao-ngoc-4241175.html