THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Hoa hậu châu Á tại Mỹ 2006 Jennifer Phạm và Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân cùng nhóm bạn rủ nhau cùng nấu... Jennifer Phạm, Ngọc Hân nấu ăn gửi lực lượng tuyến đầu

Hoa hậu châu Á tại Mỹ 2006 Jennifer Phạm và Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân cùng nhóm bạn rủ nhau cùng nấu ăn tại nhà rồi gửi cho các lực lượng tuyến đầu chống Covid-19.

Tối 23/6, các hoa hậu rủ nhau tổ chức cùng nấu cơm gửi các lực lượng tuyến đầu nhưng thay đổi kế hoạch ngay khi lệnh Hà Nội giãn cách xã hội theo chỉ thỉ 16 được ban hành. Thay vì tập trung tại một nơi, họ thống nhất mỗi người tự đi chợ và nấu ăn tại nhà mình để đảm bảo nguyên tắc chống dịch. Sau đó, một thành viên trong đội tình nguyện sẽ đến từng nhà lấy đồ ăn gửi đến cho các y bác sĩ tại CDC Hà Nội, Viện Nhi Trung ương…

Suất cơm rang thập cẩm do Jennifer Phạm chuẩn bị cho các lực lượng tuyến đầu gửi đến CDC Hà Nội hôm 24/7.

Ngày đầu tiên, Jennifer Phạm nhận làm món cơm rang thập cẩm còn Ngọc Hân phụ trách nấu cháo khoai lang tím rắc nấm và thịt gà xé. Chia sẻ với Ngoisao.net, Jennifer Phạm cho biết, cô mua các nguyên liệu ở siêu thị dưới chung cư và tự mình làm tất cả các công đoạn. Cô bị các chị em trong nhóm trêu là muốn tập cho to cơ tay nên mới nhận làm cơm rang. Đảo vài chục suất cơm khiến cô đau rã rời hai tay nhưng rất hạnh phúc vì có thể góp một phần nhỏ công sức cho việc chống dịch. Rút kinh nghiệm cho ngày thứ hai, hoa hậu sẽ làm cơm canh cho đỡ tốn sức và có thể nâng công suất lên 100 suất cơm.

“Giờ ở nhà cũng không có việc gì nhiều nên tôi nghĩ mình có thể giúp được đến đâu thì hay đến đó. Tôi chỉ mong một chút tấm lòng của mình sẽ giúp được những người khác trong lúc khó khăn. Bên cạnh các cán bộ, y bác sĩ ở CDC Hà Nội, chúng tôi còn cố gắng gửi những phần ăn đến cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân tại các bệnh viện. Mệt một chút nhưng việc này giúp tôi thấy những ngày nghỉ dịch của mình thật ý nghĩa”, Jennifer Phạm chia sẻ.

Ngọc Hân chia gà xào nấm vào từng hộp cháo gửi đến Bệnh viện Nhi Trung ương hôm 24/7.

Ngọc Hân thì kêu gọi bạn bè, người hâm mộ hãy biến căn bếp của mỗi gia đình thành bếp ăn cung cấp những món ăn nóng hổi, đầy đủ dinh dưỡng cho cán bộ, y bác sĩ tuyến đầu, bệnh nhân và những người vô gia cư với thông điệp “Từng căn bếp nhỏ – Góp lửa yêu thương”. Cô cho rằng, bằng việc làm này, mỗi gia đình và cá nhân đều có thể đóng góp công sức của mình cho việc chống dịch và khiến những ngày tháng ở nhà thêm ý nghĩa.

Jennifer Phạm là Hoa hậu châu Á tại Mỹ 2006. Sau khi đăng quang, cô về nước phát triển sự nghiệp với công việc diễn viên, MC. Nhiều năm trở lại đây, cô là MC hàng đầu với vẻ ngoài xinh đẹp, khả năng dẫn song ngữ trơn tru và phong thái chuyên nghiệp. Người đẹp hiện có tổ ấm hạnh phúc bên bốn con và ông xã doanh nhân.

Ngọc Hân sinh năm 1989, tại Hà Nội, từng có nhiều năm kinh nghiệm làm mẫu trước khi trở thành Hoa hậu Việt Nam 2010. Từ khi đăng quang, cô theo đuổi sự nghiệp thiết kế áo dài và kinh doanh. Cô được yêu mến nhờ sự thân thiện, lối sống giản dị, không ồn ào, tai tiếng.

Vì tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp và số ca nhiễm gia tăng mỗi ngày nên Hà Nội giãn cách xã hội từ 6h ngày 24/7. Sáng ngày 25/7, Bộ Y tế ghi nhận thêm 3.973 ca nhiễm, nâng tổng số ca nhiễm cộng đồng từ ngày 27/4 đến nay lên 91.114, ở 62 tỉnh thành.

Nguyên An

https://ngoisao.net/jennifer-pham-ngoc-han-nau-an-gui-luc-luong-tuyen-dau-4330140.html