THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Tối 1.7, tập 1 Nhà trọ có quá trời phòng phần 2 chính thức được trình làng trên kênh YouTube Nam Thư Entertainment. Nhà... Khán giả cười không ngớt với tập 1 ‘Nhà trọ có quá trời phòng phần 2’

Tối 1.7, tập 1 Nhà trọ có quá trời phòng phần 2 chính thức được trình làng trên kênh YouTube Nam Thư Entertainment.

Nhà trọ có quá trời phòng là dự án được “kiều nữ làng hài” đầu tư và nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Được biết chính sự ủng hộ của khán giả là động lực để Nam Thư quyết tâm thực hiện phần 2 cho Nhà trọ có quá trời phòng.

Trước đó, phần 1 của web-drama được khán giả đánh giá cao bởi cốt truyện hài hước, vui nhộn. Tuy nhiên, sự xuất hiện của chàng trai ở cuối phim khiến người hâm mộ không khỏi tò mò về mối quan hệ của anh với Thơ hột lệ (Nam Thư). Với phần 2 này, mọi thắc mắc được giải đáp khi trong tập 1, Nam Thư kể lại câu chuyện thời cắp sách đến trường với nhóm bạn thân gồm Thắm (Huỳnh Lập), Hải (Lê Dương Bảo Lâm) và Quân (Bảo Anh). Phải chăng chính mối tình đầu này đã khiến Thơ hột lệ quyết định sống một mình cho đến thời điểm hiện tại, bất chấp sự phản đối của gia đình.

Bên cạnh chuyện tình cảm thì tập 1 của Nhà trọ có quá trời phòng phần 2 còn mang đến nhiều tiếng cười vui nhộn bởi phân đoạn đối thoại hài hước giữa Huỳnh Lập – Lê Dương Bảo Lâm hay mối tình tay ba giữa Minh Dự – BB Trần – Mậu Đạt. Dù mạch truyện phân cho nhiều tuyến nhân vật khác nhau song Thơ hột lệ vẫn tỏa sáng với những tình huống “cười ra nước mắt”. Điển hình là câu chuyện dì ba (Minh Dự) vì yêu thầy giám thị mà bắt Thơ hột lệ phải liên tục vi phạm để “được” mời phụ huynh. Đặc biệt, những màn dạy cháu hài hước của Minh Dự hứa hẹn sẽ thành trend như phương châm “giấy mời nhiều hơn giấy khen”, quan điểm “đánh lộn đừng để cho thua/ Nhắm không đánh lại thì đua về nhà/ cầu cứu từ trẻ đến già/ Ông bà, cha mẹ cả nhà phụ cho”…

Ngay khi tập 1 phát sóng đã nhận được không ít lời khen của khán giả. Nhiều người nhận xét rằng so với phần đầu tiên thì màn trở lại này vẫn giữ được sự vui nhộn, thậm chí là “nhỉn” hơn với nhiều tình tiết bất ngờ, nắm bắt được các trào lưu đang gây sốt trên mạng xã hội thời gian qua. Một tài khoản bình luận: “Phần hai có vẻ vui hơn phần 1 nữa, đúng là không uổng công chờ đợi mà”. “Dàn diễn viên quá đỉnh, xem mà cười không chịu nổi luôn”, tài khoản khác chia sẻ. Một người xem khen ngợi: “Kịch bản ở phần 2 vui hơn, diễn viên cũng sung hơn nữa”…

Chia sẻ cảm xúc khi Nhà trọ có quá trời phòng phần 2 lên sóng, Nam Thư cho biết cô rất hạnh phúc. Theo nữ diễn viên, để có thể quy tụ được dàn cast của phần 1 cũng như thêm những gương mặt mới không phải là chuyện đơn giản. Tuy nhiên, nhờ sự hỗ trợ nhiệt tình của các đồng nghiệp cũng như tinh thần quyết là làm của ê-kip, sản phẩm này đã được thành hình. “Tôi vui đến mức đi đọc từng bình luận của khán giả như thể đây là dự án đầu tiên của mình vậy. Hạnh phúc hơn nữa khi nhiều người dành lời khen ngợi cho phần 2. Với tôi, đó là một sự đền đáp xứng đáng cho những ngày vất vả vừa qua”, cô kể.

Nam Thư tâm sự trước đó, cả cô và ê-kíp không tránh khỏi áp lực về thành công của phần 1. Việc được khán giả kỳ vọng quá nhiều khiến nữ diễn căng thẳng. Tuy nhiên, cô quan niệm: “Ai từng theo dõi tôi đều biết rằng một khi Nam Thư đã làm gì thì sẽ làm đến cùng. Và Nhà trọ có quá trời phòng phần 2 cũng vậy. Thực tế, để xây dựng được một đường dây kịch bản mà yêu cầu đặt ra là phải hấp dẫn hơn phần 1 không hề đơn giản. Tôi và ê-kíp đã họp nhiều lần mới chốt được kịch bản và tiến hành quay. Dịch Covid-19 cũng ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình quay phim. Chúng tôi vẫn tuân thủ các nguyên tắc về đảm bảo an toàn sức khỏe song vẫn nỗ lực hết mình để mang đến một sản phẩm hoàn thiện nhất. Tôi không thể đổ lỗi cho dịch bệnh mà làm một web-drama kém chất lượng, như vậy là không tôn trọng khán giả”.

Nói về việc nhiều người nhận xét trong tập 1, các diễn viên khác như Huỳnh Lập, Minh Dự … có phần nổi bật, lấn át mình, Nam Thư thẳng thắn cho biết đó là ý đồ của cô. Người đẹp chia sẻ: “Nhà trọ có quá trời phòng 2 là một dự án có nhiều tập. Nếu như cứ để một mình tôi tỏa sáng thì thử hỏi khán giả có nhàm chán hay không. Vì vậy, cứ mỗi tập sẽ có một vài nhân vật nổi bật để mang đến nhiều màu sắc khác nhau cho người xem. Tôi làm gì cũng có sự tính toán cả. Khán giả phải đón chờ những tập tiếp theo thì sẽ có được câu trả lời. Với tôi, khi thực hiện một dự án, tôi sẽ quan tâm đến chất lượng hơn là việc mình có nổi bật hơn các đồng nghiệp hay không”.