THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Trong đêm nhạc tại huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam, nhiều đồng bào dân tộc thiểu số phải đi bộ nửa ngày đến... Khán giả đi bộ nửa ngày đến xem Tố My hát

Trong đêm nhạc tại huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam, nhiều đồng bào dân tộc thiểu số phải đi bộ nửa ngày đến xem Quang Lê, Tố My hát khiến cả hai hạnh phúc.

Quang Lê, Tố My xúc động trước sự ủng hộ của bà con. Thời tiết bất lợi với cơn mưa nặng hạt ngay trước giờ diễn, song khán giả vẫn đến đông đủ theo dõi chương trình.

Hai nghệ sĩ song ca các ca khúc: Đêm tâm sự, Sầu tím thiệp hồng, Nhớ người yêu. Từng nhiều lần hát chung, cả hai nhanh chóng nhập vai trên sân khấu với cử chỉ tình tứ như đôi tình nhân. Điều này khiến các khán giả vô cùng thích thú.

Tố My còn đầu tư hoạt cảnh minh họa để mang đến tiết mục chất lượng phục vụ bà con.

Tố My quê miền Trung nhưng đây là lần đầu cô đến huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam, được trải nghiệm cuộc sống của đồng bào dân tộc thiểu số tại đây. Trước đó, đoàn nghệ sĩ mất 5 tiếng di chuyển, vượt qua những con đường đèo dốc quanh co và rất hẹp.

Quang Lê cho biết bình thường anh lên xe ngủ rất ngon. Nhưng trong suốt 5 tiếng lần này, anh không tài nào chợp mắt vì đường sá hiểm trở, một bên là núi, một bên là vực thẳm.

Người dân huyện Nam Trà My và các vùng lân cận hào hứng khi trực tiếp xem các nghệ sĩ nổi tiếng biểu diễn.

Đêm nhạc còn có sự tham gia của các ca sĩ tại Đà Nẵng. Điều kiện di chuyển, sinh hoạt gặp nhiều khó khăn nhưng êkíp hào hứng vì được khán giả cổ vũ nhiệt tình. Họ cũng mang hàng trăm phần quà gồm sách vở, tiền mặt… tặng cho những em học sinh nghèo vượt khó và những hoàn cảnh khó khăn khác.

Trở lại sau Covid-19, Tố My đang chuẩn bị các dự án mới. Đó là một loạt MV ngoại cảnh được quay hình tại một số địa điểm đặc biệt trên khắp Việt Nam.

Theo Anh Tuấn / Ngoisao.net

https://ngoisao.net/hau-truong/khan-gia-di-bo-nua-ngay-den-xem-to-my-hat-4110469.html