THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Ngọc Sơn thừa nhận khi theo dõi tiết mục của Duyên Quỳnh và Minh Sang tại Tỏa sáng sao đôi, anh liên tục vỗ... Khiến Ngọc Sơn thán phục, giọng ca trẻ giành quán quân ‘Tỏa sáng sao đôi’

Ngọc Sơn thừa nhận khi theo dõi tiết mục của Duyên Quỳnh và Minh Sang tại Tỏa sáng sao đôi, anh liên tục vỗ tay vì ngưỡng mộ.

Duyên Quỳnh – Minh Sang lựa chọn bài hát ca ngợi quê hương đất nước để tranh tài trong đêm chung kết. BTC

Chung kết Tỏa sáng sao đôi lên sóng tối 14.9 với màn tranh tài của ba cặp thí sinh Phượng Vũ – Hồng Gấm, Duyên Quỳnh – Minh Sang, Bảo Đăng – Phương Trang. Đảm nhận vai trò giám khảo là danh ca Họa Mi, ca sĩ Ngọc Sơn và ca sĩ Ngọc Ánh.

Trong đêm thi, Duyên Quỳnh – Minh Sang thể hiện mashup Ra khơi – Tiếng dân chài. Lấy bối cảnh vùng biển, cặp đôi vẽ ra không gian đầy thơ mộng về đời sống lao động của người dân. Ngoài khâu dàn dựng, hai thí sinh còn gây ấn tượng bởi chất giọng nội lực. Theo tiết lộ của cặp đôi, việc dung hòa hai cá tính âm nhạc trong một tiết mục biểu diễn là bài toán khó. Tuy nhiên, sự thấu hiểu đã giúp họ kết hợp ăn ý hơn trong đêm tranh tài quan trọng này.

Cặp thí sinh thể hiện ăn ý khiến danh ca Ngọc Sơn không thể ngồi yên trên ghế nóng. NVCC

Chia sẻ thêm về tiết mục, Duyên Quỳnh cho biết trong hành trình dự thi Tỏa sáng sao đôi, cô và Minh Sang đã thể hiện nhiều phong cách âm nhạc khác nhau. Với đêm thi quan trọng này, hai thí sinh quyết định tìm những ca khúc ca ngợi quê hương đất nước. “Sau khi bàn bạc, chúng tôi chốt hai ca khúc này để mang đến nguồn năng lượng tích cực dành tặng khán giả”, Duyên Quỳnh cho hay.

Ngồi ở hàng ghế giám khảo theo dõi phần thi, danh ca Ngọc Sơn không khỏi trầm trồ trước tài năng của đàn em. Nam nghệ sĩ chia sẻ: “Tôi là người vỗ tay nhiều nhất khi theo dõi. Duyên Quỳnh có giọng nữ trung nhưng hát nốt cao đẹp, kết hợp cùng Minh Sang tạo nên sự duyên dáng như kiểu trời cho vậy. Tôi nghe tiết mục này mà yêu lắm, phải dành 1.000 lời khen cho hai bạn”.

Danh ca Ngọc Sơn nể phục cách làm việc của cặp đôi để tạo nên phần thi chỉn chu. BTC

Danh ca Họa Mi cũng đồng cảm nhận với Ngọc Sơn khi theo dõi tiết mục của Duyên Quỳnh – Minh Sang. Bà khẳng định: “Nếu người dân chài nghe được ca khúc này sẽ rất phấn khởi. Các bạn hát rất sôi nổi và truyền năng lượng tích cực cho người xem”.

Trong khi đó, Ngọc Ánh nhận xét Duyên Quỳnh – Minh Sang thông minh trong cách chọn bài. “Tôi theo hai bạn từ đầu chương trình nên thấy được phong độ ngày càng đi lên, chọn bài và cách phối bài ngày càng hay”, nữ giám khảo cho biết. Ngoài ra, Ngọc Ánh đánh giá Duyên Quỳnh – Minh Sang như “trời sinh một cặp”.

Duyên Quỳnh – Minh Sang hạnh phúc khi giành quán quân Tỏa sáng sao đôi mùa 2. BTC

Sau 13 đêm thi, Duyên Quỳnh và Minh Sang được gọi tên cho ngôi vị quán quân Tỏa sáng sao đôi với tổng số điểm là 448,25. Họ nhận về giải thưởng 100 triệu đồng từ ban tổ chức. Trong khi đó, Phượng Vũ và Hồng Gấm về nhì với tổng điểm 446,5 điểm, Bảo Đăng – Phương Trang đứng vị trí thứ ba với 445,5 điểm.

Được biết đây là danh hiệu quán quân thứ 2 trong sự nghiệp ca hát của Duyên Quỳnh sau Người kể chuyện tình 2019. Nữ ca sĩ thấy bản thân may mắn vì liên tục có những thành tựu đáng tự hào. Duyên Quỳnh bộc bạch: “Từ những ngày đầu được xếp cặp với Minh Sang, bản thân tôi không khỏi lo lắng vì cả hai khá thân thiết, sợ sẽ gặp khó khăn khi làm việc chung. Tuy nhiên càng kết hợp, chúng tôi càng hiểu và nương nhau hơn để mang đến tiết mục chỉn chu nhất. Tất nhiên nghệ sĩ ai cũng có cái tôi, nhưng quan trọng là mình phải vì cái chung, vì một tiết mục song ca. Tôi thật sự hạnh phúc vỡ òa khi được gọi tên chiến thắng”.

Thạch Anh

https://thanhnien.vn/khien-ngoc-son-than-phuc-giong-ca-tre-gianh-quan-quan-toa-sang-sao-doi-post1500041.html