THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Sau Thương Ngày Nắng Về, diễn viên Lan Phương tái xuất màn ảnh 2023 với nhiều dự án mới Lan Phương là nữ nghệ... Lan Phương sắp ra mắt phim chiếu trên Netflix

Sau Thương Ngày Nắng Về, diễn viên Lan Phương tái xuất màn ảnh 2023 với nhiều dự án mới

Lan Phương là nữ nghệ sĩ luôn nhận về nhiều sự chú ý và tình cảm đặc biệt từ khán giả. Qua mỗi dự án và sản phẩm tham gia, nữ diễn viên nhận về nhiều phản hồi tích cực từ phía khán giả.

Lan Phương sắp ra mắt phim chiếu trên Netflix

Tiếp nối thành công từ Thương Ngày Nắng Về, Lan Phương sắp ra mắt phim truyền hình Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình (tên cũ là Nhà Có 3 Nàng Dâu). Ở dự án lần này, Lan Phương “tái hợp” NSND Lan Hương và Doãn Quốc Đam. Ngoài phim đóng cùng Doãn Quốc Đam, Lan Phương vẫn còn một số dự án dự kiến ra mắt trong năm 2023, bao gồm phim điện ảnh và chiếu mạng.

Lan Phương sắp ra mắt phim chiếu trên Netflix

Trong phim mới, Lan Phương vào vai Hà – cô dâu thứ hai, là mẫu phụ nữ vô tư, dù bên ngoài trông có vẻ là người có ít nhiều vài tính xấu như thích can thiệp chuyện người khác, hay trầm trọng vấn đề và không chịu thiệt trong chuyện gì, nhưng bên trong cô là con người tốt tính, sống nhiều tình cảm.

Tiết lộ về vai diễn màn ảnh nhỏ lần này, Lan Phương cho biết đây là nhân vật giống bản thân cô ngoài đời nhất, ở phần nữ tính, trẻ thơ và hay bộc lộ cảm xúc mạnh. Đây có lẽ sẽ là lần đầu tiên khán giả được thấy Lan Phương đóng vai gần với mình nhất.

Bộ phim và hành trình quay phim là một trải nghiệm tuyệt vời của Lan Phương khi đồng nghiệp trở thành gia đình và mối quan hệ vô cùng tốt đẹp. Đặc biệt, nữ diễn viên cũng sẽ có dịp tái ngộ với NSND Lan Hương – người đã 2 lần làm “mẹ chồng” của cô trong phim. Bên cạnh đó, sự kết hợp giữa cô và nam diễn viên Doãn Quốc Đam cũng được nhiều khán giả mong chờ.

Phim Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình sẽ nối sóng Đừng Làm Mẹ Cáu vào thứ 5, thứ 6 hằng tuần. Ngoài ra mắt phim mới hợp tác với Doãn Quốc Đam, nữ diễn viên cho biết cô đóng song song một dự án chiếu trên Netflix và điện ảnh vào tháng 3,4,5 này.

Theo Saostar

https://www.saostar.vn/dien-anh/lan-phuong-cong-bo-loat-du-an-moi-nam-2023-co-ca-phim-chieu-netflix-202302241126438285.html