THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Sau thành công của tập 1, Lê Dương Bảo Lâm chính thức tung tập 2 của Đệ nhất kỹ nam với nhiều tình huống... Lê Dương Bảo Lâm làm kỹ nam, chửi Huỳnh Lập ‘té tát’, đánh BB Trần

Sau thành công của tập 1, Lê Dương Bảo Lâm chính thức tung tập 2 của Đệ nhất kỹ nam với nhiều tình huống hài hước, vui nhộn.

Vẫn là sự góp mặt của những cái tên đình đám trong làng hài như Lê Giang, Hữu Đằng, Dương Thanh Vàng, BB Trần,… tập 2 mang đến nhiều câu chuyện “cười ra nước mắt” về hành trình trở thành một kỹ nam chính hiệu của Dương Nhi (Lê Dương Bảo Lâm thủ vai).

Ở tập trước, vì mất đi gương mặt ưu tú nhất mà Lan Nguyệt Phường rơi vào tình trạng ế ẩm, không có khách. Thậm chí, phải đóng cửa. Tuy nhiên trong giây phút quyết định, ‘Tú bà’ Lê Giang đã bất ngờ nảy sinh ý tưởng biến nơi đây thành nơi “buôn hương bán sắc” với các kỹ nam. Ngoài Dương Nhi, kỹ viện còn tổ chức mở một đợt tuyển sinh đầy hài hước với sự xuất hiện của Dương Thanh Vàng, Hữu Đằng, Phước Lộc.. Phân cảnh dàn kỹ nam thề trước bàn thờ Tổ nghiệp với những câu hát hài hước mang lại cho người xem không ít tiếng cười.

Từ đây, Dương nhi bước vào con đường làm kỹ nam và phải gặp gỡ, “chiều chuộng” nhiều cô gái với nhiều tính cách khác nhau: một BB Trần đầy bạo lực liên tục bị nam diễn viên đánh đấm tả tơi, một Huỳnh Lập thích văn thơ bị chửi té tát, một Lâm Khánh Chi “thích dài dài, tròn tròn, trơn trơn, ướt ướt” hay một Trà Ngọc với độ điên không hề kém cạnh… liên tục mang người xem đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác. Bên cạnh đó, không thể phủ nhận rằng chính bối cảnh, phục trang cho các diễn viên cũng là một điểm cộng cho dự án này. Theo tiết lộ, ê-kíp đã phải may các trang phục này để có thể phù hợp với bối cảnh cũng như câu chuyện muốn truyền tải.

Có thể xem Đệ nhất kỹ nam là dự án riêng đầu tiên của Lê Dương Bảo Lâm với rất nhiều tâm huyết. Nam diễn viên không ngại chi kinh phí khủng để có thể mang đến một sản phẩm hoàn hảo nhất bởi anh quan niệm như vậy mới tôn trọng khán giả, người nghe.

Trước đó, khi tập 1 của phim lên sóng, nhiều khán giả lẫn đồng nghiệp dành lời khen ngợi cho độ hài hước, vui nhộn của web-drama này. “Toàn bộ diễn viên hoành tráng lệ quá, ủng hộ hết mình”, “Chưa cần coi phim, xem dàn diễn viên đã thấy hoành tráng rồi”, “Cười từ đầu đến cuối phim”… là những lời khen ngợi mà khán giả dành cho sự tâm huyết của nam diễn viên. Trong khi đó, không ít sao Việt như Đàm Vĩnh Hưng, Trường Giang, Khả Như, Tuyền Mập… đánh giá cao sự nỗ lực của đồng nghiệp và mong Lê Dương Bảo Lâm phát huy trong những tập tiếp theo. Được biết ở thời điểm hiện tại, tập 1 Đệ nhất kỹ nam cũng đã cán mốc 1 triệu lượt xem. Kết quả tuy không cao song đã phần nào đền đáp được những nỗ lực, cố gắng của Lê Dương Bảo Lâm.

Nói về dự án này, Lê Dương Bảo Lâm cho biết bản thân anh khi thực hiện như một cách đền đáp sự yêu mến, ủng hộ anh trong những năm qua nên không đặt nhiều kỳ vọng. Tuy nhiên, sự ủng hộ, góp ý của khán giả khiến nam diễn viên không khỏi bất ngờ. Với anh, những lời khen ngợi hay bình luận tích cực đều là những đóng góp quý báu, giúp anh trưởng thành hơn trong nghề và hứa hẹn sẽ là động lực để ra mắt những dự án chất lượng tiếp theo. “Bản thân tôi không đặt nặng chuyện phải vào top trending. Với đứa con tinh thần này, chỉ cần được khán giả yêu mến là sự ủng hộ lớn đối với tôi rồi. Tôi xem những lời góp ý mang tính đóng góp là kinh nghiệm để trưởng thành hơn với nghề. Còn những bình luận chỉ trích, tôi sẽ xem xét, chọn lọc để rút kinh nghiệm”, anh nói.

Chia sẻ việc diễn xuất bị các đồng nghiệp khác, đặc biệt là đàn chị Lê Giang lất át trong 2 tập phát sóng, Lê Dương Bảo Lâm cho rằng đây chỉ là ý kiến mang tính chủ quan. Với anh, nhân vật Dương Nhi và nhân vật mama do Lê Giang thủ vai là tuyến chính trong tập đầu tiên. Vì vậy việc cả hai tung hứng để tạo ra tình huống hài hước đã nằm trong sự tính toán của anh và ê-kíp. “Tôi nghĩ tôi và chị Giang hay các nhân vật khác, mỗi người sẽ có một nét diễn xuất sắc nhau và cùng hòa hợp để mang đến một dự án chất lượng. Vì vậy, việc bất kỳ một ai tỏa sáng và tạo được tiếng cười cho người xem cũng là điều đáng mừng”.