THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  3 tháng sau khi kết thúc hành trình ấn tượng tại ‘Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022’, Lệ Nam tích cực dùng ảnh... Lệ Nam miệt mài trên hành trình truyền cảm hứng

3 tháng sau khi kết thúc hành trình ấn tượng tại ‘Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022’, Lệ Nam tích cực dùng ảnh hưởng của mình để truyền tải nhiều thông điệp ý nghĩa cho cộng đồng.

Hậu Miss Universe Vietnam (Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam) 2022, Lệ Nam vẫn luôn nổi bật với các hoạt động không ngừng nghỉ từ nghệ thuật sang mảng cộng đồng xã hội. Mới đây, người đẹp xuất hiện tại một sự kiện về tình trạng bạo lực ngày nay và đưa ra nhiều quan điểm, nhận định bổ ích.

Trước đó, cô đã dành nhiều thời gian tìm hiểu cũng như trang bị cho mình cách trình bày tốt nhất. Tại sự kiện, Lệ Nam thu hút người nghe với lối trò chuyện nhẹ nhàng và thẳng thắn, nói lên nạn bạo lực giờ đây đang chia thành các xu hướng khác nhau và đang dần nghiêm trọng hơn. Cô cũng chia sẻ nhiều lời khuyên thực tế và động viên, ủng hộ tinh thần những người đã và đang chịu bạo lực tinh thần lẫn thể chất.

Ngoài ra, Lệ Nam còn tích cực tổ chức các dự án từ thiện ấm áp, gần đây nhất là “Trung thu cùng trẻ em vùng cao” với Nam Em. Cả hai chị em đã mang không khí mùa tết đoàn viên đến các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Toàn bộ quá trình đều được lên kế hoạch và thực hiện một cách âm thầm.

Cô tâm sự: “Nhìn nụ cười các em mình thấy mình sống có ý nghĩa hơn, mình tích cực hơn và có động lực để cố gắng nhiều hơn nữa”. Đồng thời, Lệ Nam cũng nhấn mạnh bản thân rất vui với hành trình truyền cảm hứng mà mình đang theo đuổi: “Tôi tự nguyện và hạnh phúc với những điều tôi đang làm. Niềm vui cho đi được nhân đôi và cộng đồng sau mỗi chuyến công tác thiện nguyện”./.

Minh Minh/VOV.VN

https://vov.vn/giai-tri/nghe-si/le-nam-miet-mai-tren-hanh-trinh-truyen-cam-hung-post956296.vov