THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Dàn người đẹp đến từ Nhật Bản, Đức, Bồ Đào Nha, Puerto Rico… bày tỏ sự cảm kích khi được ban tổ chức Miss... Loạt thí sinh Miss Charm thất lạc hành lý, nhà thiết kế Việt chung tay giúp đỡ

Dàn người đẹp đến từ Nhật Bản, Đức, Bồ Đào Nha, Puerto Rico… bày tỏ sự cảm kích khi được ban tổ chức Miss Charm (Hoa hậu Sắc đẹp Quốc tế) cùng các nhà thiết kế Việt hỗ trợ sau sự cố thất lạc hành lý.

Loạt thí sinh Miss Charm thất lạc hành lý, nhà thiết kế Việt chung tay giúp đỡ

Nhiều người đẹp gặp sự cố thất lạc hành lý khi dự thi Miss Charm tại Việt Nam. BTC

Cuộc thi Miss Charm (Hoa hậu Sắc đẹp Quốc tế) đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng người hâm mộ nhan sắc khi quy tụ nhiều ứng viên xinh đẹp, tài năng. Tính đến hiện tại, gần 40 cô gái đã có mặt tại Việt Nam để tham gia các hoạt động nằm trong khuôn khổ cuộc thi. Có sự chuẩn bị kỹ lưỡng song một số thí sinh như người đẹp Puerto Rico, Nhật Bản, Đức, Bồ Đào Nha, Hàn Quốc… gặp sự cố thất lạc hành lý khiến họ không khỏi lo lắng. Tính đến sáng 4.2, có người đẹp tìm lại được đồ dùng cá nhân nhưng cũng có thí sinh bị thiếu trang phục.

Trước tình huống này, nhiều nhà thiết kế Việt như Lê Ngọc Lâm, Hà Thẩm Tiến, Nguyễn Minh Tuấn, Brian Võ… quyết định hỗ trợ dàn thí sinh Miss Charm trang phục thường ngày và váy dạ hội để họ có thể tự tin tham gia tranh tài. Điều đó khiến các người đẹp không khỏi bất ngờ và cảm kích. Động thái của các nhà thiết kế nhận được lời khen ngợi từ phía cộng đồng mạng bởi nó thể hiện được sự hiếu khách, thân thiện của người Việt và tạo nên ấn tượng khó quên trong mắt bạn bè quốc tế.

Loạt thí sinh Miss Charm thất lạc hành lý, nhà thiết kế Việt chung tay giúp đỡ

Hoa hậu đến từ Nhật Bản cảm kích khi được Nguyễn Minh Tuấn hỗ trợ trang phục. FBNV

Nhà thiết kế Lê Ngọc Lâm cho biết khi nhận thông tin từ ban tổ chức về việc thí sinh thất lạc hành lý, anh quyết định hỗ trợ đại diện đến từ Đức chiếc váy dạ hội cho đêm thi quan trọng. Đây là bộ trang phục từng được người đẹp Lê Hoàng Phương diện trước đó và may mắn số đo của cả hai khá giống nhau. “Tôi hy vọng cô ấy sẽ tìm lại được hành lý và tỏa sáng tại cuộc thi”, Lê Ngọc Lâm nói.

Người đẹp Đức – Tamila Lambrecht bày tỏ sự thích thú và dành lời khen ngợi cho chiếc váy của nhà thiết kế Lê Ngọc Lâm. Bộ trang phục giúp cô được tiếp thêm sức mạnh, tự tin trong hành trình sắp tới. “Tôi sẽ cố gắng chiến thắng cuộc thi này để cảm ơn mọi người”, Tamila Lambrecht nói. Đồng thời khi chia sẻ về ngày đầu nhập cuộc, Tamila Lambrecht cho biết cô có những trải nghiệm thú vị. Người đẹp bộc bạch: “Những cánh cửa luôn mở ra cho tôi. Vũ trụ luôn ủng hộ tôi”.

Hà Thẩm Tiến tặng váy, hỗ trợ trang phục cho người đẹp Puerto Rico. BTC

Trong khi đó, nhà thiết kế Hà Thẩm Tiến đã tặng mỹ nhân đến từ Puerto Rico – Alejandra Pagan một chiếc váy lụa, đồng thời hỗ trợ váy dạ hội cho buổi trao sash diễn ra vào tối 4.2. Alejandra Pagan bày tỏ: “Sau 3 năm chờ đợi, tôi đã đến đất nước Việt Nam xinh đẹp mà không có hành lý. Mặc dù hành lý của tôi tạm thời bị mất nhưng tôi vẫn tin tưởng vào sự thể hiện của mình”. Người đẹp Puerto Rico gửi lời cảm ơn ban tổ chức, các nhà thiết kế và đặc biệt là bạn cùng phòng là Thanh Thanh Huyền đã hỗ trợ trong hành trình này.

Thí sinh đến từ Nhật Bản được nhà thiết kế Nguyễn Minh Tuấn hỗ trợ trang phục. Trên trang cá nhân, Ruri Saji bày tỏ niềm cảm kích trước sự nhiệt tình, hiếu khách của người Việt Nam. Cô chia sẻ: “Cảm ơn các bạn rất nhiều vì đã ủng hộ. Tôi mong được tỏa sáng trong bộ váy của bạn”. Hay mỹ nhân Bồ Đào Nha do hành lý chưa đến kịp cũng được các nhà thiết kế Việt hỗ trợ kịp thời để tự tin dự thi Miss Charm.

Brian Võ và Lê Ngọc Lâm cũng được khen ngợi khi sẵn lòng giúp đỡ các thí sinh dự thi Miss Charm 2023. BTC

Nhà thiết kế Brian Võ nhận tin từ ban tổ chức về việc một số thí sinh thất lạc hành lý khi anh đang ở nước ngoài. Tuy nhiên, Brian Võ vẫn cho các cộng sự của mình mang trang phục đến hỗ trợ. “Tôi thấy thương các bạn nên muốn hỗ trợ. Hy vọng các bạn sẽ tìm lại hành lý và tự tin trong cuộc thi”, anh nhắn nhủ.

Thạch Anh

https://thanhnien.vn/loat-thi-sinh-miss-charm-that-lac-hanh-ly-nha-thiet-ke-viet-chung-tay-giup-do-18523020415485357.htm