THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Với màn trình diễn ấn tượng của học trò Khánh An, Thảo Lam và Kim Anh tại vòng Đối đầu Giọng hát Việt nhí... Lưu Thiên Hương ghi nhận sự nỗ lực, nghiêm túc với âm nhạc của Khánh An

Với màn trình diễn ấn tượng của học trò Khánh An, Thảo Lam và Kim Anh tại vòng Đối đầu Giọng hát Việt nhí 2019 tối 31/8, một lần nữa cặp đôi HLV Lưu Thiên Hương – Ali Hoàng Dương tiếc nuối khi không muốn chia tay bất kì ai.

Nhưng quyết định cuối cùng, Khánh An là thí sinh tiếp tục đồng hành cùng chương trình bởi sự nỗ lực, nghiêm túc với âm nhạc.

HLV Lưu Thiên Hương quyết định chọn cô bé 13 tuổi Khánh An đi tiếp và nói lời chia tay với Thảo Lam và Kim Anh. Giải thích về quyết định này, cô cho biết: “Trong cả quá trình, tôi thấy Khánh An là một cô bé nỗ lực hết mình và cũng rất thông minh. Hơn cả, tôi thấy cô bé rất phù hợp để đi tiếp với đội Lưu Thiên Hương – Ali Hoàng Dương.”

Cặp đôi HLV Lưu Thiên Hương – Ali Hoàng Dương hào hứng với phần trình diễn của học trò.

Chọn ca khúc Cún yêu để thi đấu trong vòng Đối đầu, phần thi dễ thương của Khánh An – Kim Anh – Thảo Lam làm bùng nổ sân khấu bởi những câu hát vui tươi và sự kết hợp ăn ý trong phần bè phối. Từng thành viên trong tiết mục đều toả sáng và nhận được sự yêu mến của khán giả.

Hương Giang idol khen Khánh An hát chắc chắn và khá sắc nét

Nhận xét về Khánh An, HLV Hương Giang bày tỏ: “Phải nói là cô Hương rất giỏi trong việc đưa những ca khúc về động vật trở nên sinh động. Khánh An, con hát rất chắc chắn. Nếu cô Giang không nhìn lên sân khấu thì cứ nghĩ đây là người lớn hát vì nó khá sắc nét. Nữ ca sĩ thẳng thắn khi so sánh Khánh An và Kim Anh, cô nhìn thấy ở Kim Anh 2-3 năm nữa, con sẽ trở thành một ngôi sao nhưng nếu chỉ ở trong khuôn khổ cuộc thi thì cô nghiêng về Khánh An hơn”.

Ngược lại, HLV Dương Cầm cho biết: “Tôi lại nghĩ khác. Khánh An đang lợi thế hơn 2 bạn còn lại, không phải ở giọng hát mà ở bản lĩnh sân khấu. Con có sự tự tin và điềm tĩnh. Trong 3 bạn thì con là sự lựa chọn an toàn.

Thần đồng Bolero Khánh An thắng thuyết phục tại vòng Đối đầu Giọng hát Việt nhí 2019

Kết thúc phần thi, trên trang cá nhân giọng ca Bolero nhí tâm sự: “Đến với Giọng Hát Việt Nhí – một chương trình lớn, chuyên nghiệp, con cảm thấy rất nhiều trở ngại và khó khăn. Để chinh phục được những dòng nhạc trái với sở trường của mình con đã học hỏi rất nhiều. Được vào trong đội của chú Ali Hoàng Dương và cô Lưu Thiên Hương đó là một điều rất may mắn, cô chú luôn tận tình chỉ bảo, truyền đạt kinh nghiệm, tiếp thêm sức mạnh để con không lùi bước trước những khó khăn. Con chỉ biết nói cảm ơn cô chú rất nhiều và con sẽ cố gắng làm tốt những gì mà cô chú đã kỳ vọng vào con.”

Ngoài ra, Khánh An cũng nhắn gửi đến 2 bạn Kim Anh và Thảo Lam: “Chị chúc 2 em sẽ luôn tỏa sáng trên con đường âm nhạc trong tương lai. Chị luôn ủng hộ hai em. Nhớ 2 em rất nhiều!”

Tập tiếp theo của Giọng hát Việt nhí 2019 được phát sóng vào lúc 21h15 Thứ 7 hàng tuần trên kênh VTV3.

My My