THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Diễn viên Lý Nhã Kỳ, Trường Giang, Nam Thư, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cùng nhiều nghệ sĩ ủng hộ web-drama của Lê Dương... Lý Nhã Kỳ cùng dàn sao chúc mừng Lê Dương Bảo Lâm

Diễn viên Lý Nhã Kỳ, Trường Giang, Nam Thư, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cùng nhiều nghệ sĩ ủng hộ web-drama của Lê Dương Bảo Lâm.

Diễn viên Lê Dương Bảo Lâm bên vợ và con gái trong buổi họp báo ra sản phẩm ‘Đệ nhất kỹ nam’, tối 11/7. Đây là web-drama đầu tiên trong sự nghiệp của anh.

Tập 1 web-drama ‘Đệ nhất kỹ nam’ của Lê Dương Bảo Lâm

Lê Dương Bảo Lâm cho biết anh ấp ủ thực hiện một dự án riêng cho mình từ lâu, nhưng đến nay mới đủ tài chính và tự tin về kinh nghiệm diễn xuất. ‘Ai cũng muốn có sản phẩm ghi dấu ấn của mình, nhưng trước đây tôi chịu áp lực cơm áo gạo tiền nên chưa thể làm. Nhìn các đồng nghiệp lần lượt ra sản phẩm mới, tôi vui cho họ và buồn cho mình. Nhưng tôi chưa bao giờ tôi cảm thấy chán nản hay muốn bỏ cuộc. Trái lại, chính điều đó lại trở thành động lực để tôi phấn đấu đến hôm nay đã có một dự án riêng’, Lê Dương Bảo Lâm nói. Niềm vui của nam diễn viên nhân đôi trong năm nay vì bà xã đang mang thai, chuẩn bị sinh con thứ hai.

Lý Nhã Kỳ mặc váy cam nổi bật đến chúc mừng Lê Dương Bảo Lâm. Cô ấn tượng khi quán quân Cười xuyên Việt tổ chức sự kiện hoành tráng, sản phẩm cổ trang của anh được đầu tư chỉn chu, chất lượng. Nam Thư (thứ hai từ phải qua) diện áo yếm sexy. Cô là đạo diễn web-drama ‘Đệ nhất kỹ nam’. Lê Dương Bảo Lâm và Nam Thư từng hợp tác trong nhiều dự án nên rất hiểu nhau và dễ dàng kết hợp ăn ý.

Diễn viên Trường Giang khen nữ đồng nghiệp đa tài, thành công với cả hai vai trò diễn viên và đạo diễn.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đến ủng hộ đàn em trong nghề.

Diễn viên Anh Đức chúc phim chiếu mạng đầu tay của Lê Dương Bảo Lâm sớm đạt triệu view.

Lâm Vĩ Dạ mặc ton-sur-ton đen khoe vóc dáng thon thả sau thời gian nỗ lực giảm cân. Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ anh đã đầu tư kinh phí rất lớn, thậm chí phải rao bán nhà để thực hiện phim ‘Đệ nhất kỹ nam’.

Diễn viên Quang Tuấn bảnh bao, lịch lãm trong trang phục vest.

Nghệ sĩ Tiến Luật (ngoài cùng bên phải), nhạc sĩ Hoàng Rapper (ngoài cùng bên trái) góp mặt trong dàn sao đến chúc mừng Lê Dương Bảo Lâm.

Tuyền Mập diện váy xanh mullet điệu đà. Cô hy vọng có dịp sẽ diễn hài cùng Lê Dương Bảo Lâm.

Xuân Nghị (áo đen) hội ngộ nhiều bạn bè, đồng nghiệp thân thiết trong buổi ra mắt sản phẩm của Lê Dương Bảo Lâm.

Xem xong 2 tập đầu tiên của ‘Đệ nhất kỹ nam’ các khách mời đều dành lời khen cho quán quân Cười xuyên Việt. Web-drama hiện phát sóng trên kênh YouTube Anh Dương Lâm Đồng Nai.

Ảnh: Sang Lê

https://ngoisao.net/hau-truong/ly-nha-ky-cung-dan-sao-chuc-mung-le-duong-bao-lam-4129200.html