THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Người đẹp Lý Nhã Kỳ tiếp tục đảm nhận vai trò giám khảo trong chương trình Đánh thức đam mê cùng với diễn viên... Lý Nhã Kỳ lên tiếng vì bị nói “khó tính” khi ngồi ghế nóng

Người đẹp Lý Nhã Kỳ tiếp tục đảm nhận vai trò giám khảo trong chương trình Đánh thức đam mê cùng với diễn viên Quách Ngọc Ngoan và đạo diễn – nhà sản xuất Vũ Thành Vinh.

Xuất hiện trên sóng truyền hình, người đẹp Vũng Tàu gây ấn tượng với khán giả khi diện chiếc váy hồng nữ tính. Điểm nhấn của thiết kế này nằm ở chi tiết khoét sâu ở ngực khoe vòng một gợi cảm. Đồng thời, chi tiết phồng kết hợp đường xếp ly tinh tế giúp nữ diễn viên trở nên nổi bật hơn khi ngồi ghế nóng. Bên cạnh đó, Lý Nhã Kỳ còn kết hợp kiểu tóc búi cao để hình ảnh trở nên trẻ trung hơn trong lần xuất hiện này.

Trong đêm thi, Lý Nhã Kỳ bày tỏ sự ấn tượng trước phần dự thi của Phạm Lịch và Duy Ngọc. Cặp đôi vào vai đôi tình nhân, song nữ vũ công nhận ra bạn trai lừa dối mình, sắp đặt chuyện sinh con và bán cho một người bạn để trả món nợ khổng lồ. Khi giám khảo cho rằng Duy Ngọc dù có màn thể hiện tốt song vẫn còn cứng và đôi chỗ đuối tâm lý so với bạn diễn thì lập tức, Lý Nhã Kỳ lên tiếng bênh vực. Chưa dừng lại ở đó, diễn viên Gió nghịch mùa còn đề nghị đồng nghiệp Quách Ngọc Ngoan dẫn nam thí sinh đi “trải đời” để có thêm nhiều kinh nghiệm phục vụ việc diễn xuất. “So với tập trước, Ngọc tốt hơn rất nhiều. Để em kể anh Ngoan nghe, ở tập trước, cậu ấy dễ thương lắm. Thật ra Ngọc là anh phải nhận về, đưa cậu ấy đi trải đời”, cô hài hước nói. Sự ăn ý khi tung hứng giữa Lý Nhã Kỳ – Quách Ngọc Ngoan khiến khán giả thích thú.

Đồng thời, Lý Nhã Kỳ nhận xét thêm: “Ở tập trước Ngọc còn mắc cười hơn, cậu ấy yêu Phạm Lịch mà không dám hôn luôn. Với một cậu bé trắng tinh mơ như vậy, hình như chưa yêu nữa mà, chỉ có hát thôi. Em hãy yêu đi, chị nghĩ không có người thầy nào mà có kinh nghiệm giỏi như anh Ngoan và anh Vinh. Em hãy bái sư ngay tại đây đi, hai anh không thể nào từ chối trên sóng truyền hình được”. Chia sẻ của nữ diễn viên khiến khán giả được phen cười không ngớt. Đáp lại tình cảm của đàn chị, nam thí sinh Duy Ngọc nói: “Như thế thì em lời quá”.

Mặc dù đưa ra những bình luận hài hước, vui nhộn song khi cần nghiêm khắc, Lý Nhã Kỳ cũng thẳng thắn góp ý để thí sinh hoàn thiện hơn. Cụ thể, khi chứng kiến phần thi của Bảo Kun, một thí sinh từng được diễn viên Gió nghịch mùa đánh giá cao ở tập trước thì với tuần này, anh có phần thể hiện không tốt khiến cô phàn nàn. Lý Nhã Kỳ cho rằng nam thí sinh giảm sút phong độ và không cảm thấy “đã” khi theo dõi tiết mục này. Tuy nhiên sau đó, nghệ sĩ Vũ Thành Vinh bênh vực, cho rằng nam thí sinh vẫn ổn định nhưng anh mong Bảo Kun phải nỗ lực hơn.

Cũng trên sóng truyền hình, Lý Nhã Kỳ cũng lên tiếng về chuyện “khó tính” khi đưa ra những nhận xét thẳng thắn cho thí sinh Bảo Kun. Cô giải thích: “Bởi vì tôi nhìn thấy được Bảo Kun là một chàng trai tự tin và thực sự bạn ấy có năng lực. Nên cái tôi đòi hỏi, kích thích sẽ cao hơn. Tôi biết cậu này là người rất thích chê, vì chê cậu sẽ sức bật tốt hơn. Tôi muốn rằng mỗi một tập phát sóng, em phải phát triển hơn”. Thậm chí, nữ giám khảo còn hài hước đề nghị nam thí sinh mời mình diễn cùng để chỉ dạy cho đàn em những kinh nghiệm diễn xuất mà cô có được trong những năm làm nghề. Có thể thấy, khi đảm nhận vị trí ghế nóng, Lý Nhã Kỳ không chỉ mang lại tiếng cười mà còn đưa ra những nhận xét đúng đắn giúp các thí sinh hoàn thiện hơn.

Photo: Lê Huy / Makeup : Quân Pu / Stylist : Mạch Huy