THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Lý Nhã Kỳ có nhiều phát ngôn gây bất ngờ khi chơi gameshow ‘Giác quan thứ sáu’ cùng ca sĩ Duy Ngọc, diễn viên... Lý Nhã Kỳ: ‘Sở trường của tôi là kiếm tiền’

Lý Nhã Kỳ có nhiều phát ngôn gây bất ngờ khi chơi gameshow ‘Giác quan thứ sáu’ cùng ca sĩ Duy Ngọc, diễn viên Diệu Nhi và MC Thành Trung.

Lý Nhã Kỳ diện thiết kế thanh lịch của Alexis Mabille đi ghi hình chương trình.

Người đẹp quê Vũng Tàu được khán giả biết đến với nhiều vai trò như diễn viên, nhà ngoại giao, doanh nhân. Cô từng là Đại sứ Du lịch Việt Nam và hiện giữ vai trò Lãnh sự danh dự Rumania tại TP HCM. Lý Nhã Kỳ chia sẻ: ‘Tôi cảm nhận trong mình có nguồn năng lượng dồi dào, như mỏ dầu khai thác hoài không hết’.

Lý Nhã Kỳ và ca sĩ Duy Ngọc của nhóm The Wings là khách mời trong tập 9 ‘Giác quan thứ sáu’ phát sóng tối 14/3 trên kênh VTV3. Ngoài đời hai nghệ sĩ có mối quan hệ thân thiết, cùng thành viên nhóm bạn thân ‘5 ông 1 bà’.

Duy Ngọc tiết lộ anh đang phấn đấu lên làm ‘ông cả’ của nhóm. Lý Nhã Kỳ hóm hỉnh đùa: ‘Năm nay xu hướng là phải có người yêu nhỏ hơn 10, 12, 15 tuổi’. Nữ diễn viên cho biết cô vẫn ế vì chưa tìm được ‘một nửa’ phù hợp.

Lý Nhã Kỳ hào hứng tham gia gameshow thử thách khả năng phán đoán về các nhân vật bí ẩn. Khi gặp câu hỏi khó liên quan tới võ thuật, người đẹp thú nhận: ‘Sở trường của tôi là kiếm tiền chứ không phải wushu’.

Sự hoạt náo cùng những phát ngôn táo bạo của Lý Nhã Kỳ và ca sĩ Duy Ngọc khiến khán giả lẫn các khách mời khác bật cười nghiêng ngả.

Ở tuổi 39, Lý Nhã Kỳ không vội vàng trong chuyện tình cảm mà dành trọn thời gian, tâm trí cho công việc cùng các hoạt động từ thiện.

MC Thành Trung dẫn dắt show ‘Giác quan thứ sáu’. Anh khen Lý Nhã Kỳ ăn mặc thanh tao, lấn át Diệu Nhi dù diễn viên hài diện váy đỏ rực.

Ảnh: Linh Phạm / Hương Giang Ngoisao.net

https://ngoisao.net/ly-nha-ky-so-truong-cua-toi-la-kiem-tien-4248625.html