THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Sở hữu với vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu, Mẫu nhí Trần Lê Bảo Anh nhanh chóng dành được sự yêu mến của đông... Mẫu nhí Trần Lê Bảo Anh – Gương mặt gây thương nhớ của Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2020

Sở hữu với vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu, Mẫu nhí Trần Lê Bảo Anh nhanh chóng dành được sự yêu mến của đông đảo công chúng, ghi tên mình vào Top 60 cuộc thi Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2020.

Trần Lê Bảo Anh sinh ra và lớn lên tại thành phố Vinh, Nghệ An. Tuy còn nhỏ nhưng Bảo Anh đã trở thành một cái tên quen thuộc trong làng mẫu nhí Việt Nam. Từng “gây sốt” với bộ ảnh cover MV đình đám “Như lời đồn” của nữ ca sĩ Bảo Anh, cô bé 7 tuổi đã chinh phục được trái tim biết bao nhiêu người hâm mộ.

Thần thái hút hồn nhưng không kém phần hồn nhiên, ngây thơ và trong trẻo khiến Bảo Anh nhanh chóng lọt vào mắt xanh của nhiều nhà mốt, nàng mẫu liên tiếp xuất hiện tại các sự kiện thời trang tầm cỡ như: Vietnam International Junior Fashion Week 2, Liên hoan Tuần lễ Thời trang Trẻ em, Tuần lễ Thời trang Trẻ em Thu Đông, Tuần lễ Thời trang và Làm đẹp quốc tế 1, Fashion Show Giấc mộng đêm hè, Asian Kids Fashion Week 4, Fashion Show Sắc Xuân…

Đặc biệt, Bảo Anh là mẫu nhí từng được vinh dự tham dự show I Do Runway tại Thái Lan và được vinh danh Best Award ở hạng mục Người mẫu trình diễn.

Mới đây, Trần Lê Bảo Anh đã một lần nữa khẳng định tài năng bản thân khi ghi tên mình vào TOP 60 cuộc thi Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2020. Sau khi thông tin này được chia sẻ, công chúng đã dành tặng những “cơn mưa lời khen” cho nàng mẫu xứ Nghệ.

Được biết đây là lần thứ 2 Bảo Anh tham gia cuộc Siêu sao mẫu nhí Việt Nam Trước đó, mẫu nhí này từng “làm mưa làm gió’ tại Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019 và may mắn lọt vào TOP 30.

Hiện tại Bảo Anh đang chuẩn bị về kỹ năng cũng như tinh thần để chinh chiến tại Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2020. Với sự tự tin và bản lĩnh, Bảo Anh hứa hẹn sẽ tỏa sáng và khẳng định mình tại cuộc thi năm nay.